Bỏ túi 4 cách giúp tăng tối đa lợi nhuận từ việc cho thuê nhà

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

1. Cải tạo để tối ưu hóa lợi nhuận căn nhà

Khi việc kinh doanh phòng trọ đã trở nên phổ biến, nguồn cung nhiều thì việc thiết kế phòng ốc sao cho tiện nghi, sắp xếp hợp lý sẽ là yếu tố giúp khu trọ của bạn trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ trên địa bàn.

2. Vận hành và quản lý thông minh, hiệu quả

Một trong những điểm quan trọng để giữ chân khách hàng tiềm năng chính là vận hành và quản lý một cách thông minh.

3. Chăm sóc khách thuê tiềm năng

Chủ nhà nên xây dựng mối quan hệ tốt với khách thuê hiện tại để tăng thêm cơ hội ký hợp đồng lâu dài, không tốn thời gian và chi phí để tìm khách thuê mới cũng như đầu tư xây sửa.

4. Kinh doanh dịch vụ đi kèm

Phương án tiếp theo giúp chủ nhà gia tăng doanh thu khi cho thuê nhà đó là đa dạng hóa các loại hình dịch vụ cung cấp

Thùy Dương

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/10/26/bo-tui-4-cach-giup-tang-toi-da-loi-nhuan-tu-viec-cho-thue-nha

Ngày Đẹp Tháng 4/2024: Làm Nhà, Cưới Hỏi, Xuất Hành

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

9 Cách Để Ngôi Nhà Của Bạn Sẵn Sàng Cho Mùa Hè