Cách ứng dụng bề mặt bóng thông minh trong không gian nội thất

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

1. Lựa chọn loại vật liệu phù hợp

Nhờ vẻ đẹp hiện đại và đẳng cấp nên các loại bề mặt bóng ngày càng được ưa chuộng trong thế giới vật liệu nội thất, nhất là với các công trình biệt thự, nhà hàng, showroom, phòng karaoke, studio… Song, đa số các loại vật liệu phủ bề mặt bóng đều cho chung nhược điểm là khả năng chống xước kém, khiến phạm vi ứng dụng không rộng.

Bề mặt siêu bóng vân bê tông
Bề mặt siêu bóng vân bê tông được ứng dụng cho studio

Thị trường hiện đang có nhiều loại bề mặt bóng với khả năng chống trầy xước khác nhau, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như vị trí ứng dụng sản phẩm. Yêu cầu về độ chống xước đối với những bề mặt thường xuyên diễn ra sự tiếp xúc, thường xuyên bị cọ xát như mặt bàn, kệ… sẽ cao hơn so với tường trang trí, hay cánh tủ trên cao.

2. Sử dụng các bề mặt siêu bóng vừa phải

Nếu ứng dụng bề mặt siêu bóng một cách vô tội vạ trong cùng một không gian, bạn sẽ vô tình làm mất đi vẻ sáng bóng và hào nhoáng của nó. Do đó, tốt nhất là bạn nên sử dụng dạng bề mặt bóng một cách tiết chế để tạo được sự hài hòa trong không gian. Bạn có thể sử dụng bề mặt bóng trong các bộ phận cánh tủ quần áo, tủ tivi, tủ bếp, tấm trang trí… để tạo thành điểm nhấn thu hút cho không gian.

Bề mặt siêu bóng kết hợp với các dạng bề mặt khác
Bề mặt siêu bóng kết hợp với các dạng bề mặt khác, giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng của nó

Các kiến trúc sư rất khuyến khích việc kết hợp giữa bề mặt siêu bóng với các bề mặt vật liệu họa tiết vân gỗ, vân đá, vân vải, đơn sắc trong không gian hiện đại. Và đây cũng chính là xu hướng của nội thất thế giới ở thời điểm hiện tại và tương lai.

3. Ứng dụng màu siêu bóng cho phòng trẻ em

Bề mặt bóng màu đơn sắc
Bề mặt bóng màu đơn sắc là lựa chọn phù hợp nhất cho phòng trẻ em

Với đặc tính khó bám bẩn, vệ sinh dễ dàng, dễ làm sạch, bề mặt bóng đơn sắc được cho là sự lựa chọn phù hợp nhất cho phòng trẻ em. Thêm vào đó, đây được cho là lựa chọn giúp đón nhận nguồn năng lượng tích cực cho con trẻ.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

9 Cách Để Ngôi Nhà Của Bạn Sẵn Sàng Cho Mùa Hè

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Chi Tiết, Dễ Hiểu