Căn hộ 35m2 khiến vạn người mê nhờ lối thiết kế thông minh

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

mặt bằng căn hộ 35m2
Mặt bằng căn hộ 35m2 được bố trí hợp lý để hài hòa cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ.

tổng thể căn hộ nhỏ
Căn hộ nhỏ vẫn có đủ mọi công năng cần thiết: phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng tắm, logia.
lối vào
Ngay lối vào là phòng tắm. Phía còn lại để bố trí tủ quần áo kết hợp kệ để giày dép
căn hộ nhìn từ trên xuống
Dù thiết kế không gian nhỏ hay lớn thì đều nên tránh lạm dụng quá nhiều màu (trên 4 màu) để đạt sự hài hòa. Cụ thể với căn hộ này, kiến trúc sư ưu tiên sử dụng màu trắng, xám, gỗ và nhấn nhá thêm chút sắc cam.
phòng tắm
Phòng tắm được ốp lát gạch Granite thay vì Ceramic vì chi phí không chênh lệch quá nhiều nhưng hiệu quả mang lại rất đáng kể bởi gạch Granite sẽ tránh được sự bay màu và sứt mẻ sau một thời gian sử dụng.
không gian sinh hoạt chung
Trong căn hộ này, kiến trúc sư cũng cho gắn thêm nẹp Z ở góc tiếp giáp giữa tường và cổ trần thạch cao (chi phí nhân công và vật tư khoảng 20.000 đồng/m dài) để đảm bảo tính thẩm mỹ.
bếp và kệ TV
Bếp và kệ TV chạy dọc theo bức tường, liền mạch với tủ quần áo. Thiết kế "đo ni đóng giày" cho phép tận dụng tối đa mọi diện tích trong căn hộ nhỏ, đồng thời tạo sự hài hòa, thống nhất cho tổng thể.
tường bếp ốp gạch hình học
Góc bếp dù nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Tường bếp được ốp gạch họa tiết hình học thay vì kính nhằm mang lại ấn tượng thị giác độc đáo.
không gian tiếp khách
Không gian tiếp khách, nghỉ ngơi nằm ở phía đối diện. Do diện tích hạn chế nên mọi nội thất trong nhà đều được tối giản hết mức có thể.

tường nhấn màu xám
Mảng tường nhấn màu xám nhạt mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái.

ô cửa rộng
Tuy diện tích khiêm tốn nhưng căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ ô cửa lớn. Rèm vải 2 lớp sang trọng cho phép điều chỉnh lượng ánh sáng linh hoạt hơn.
đèn thả mây tre đan
Đèn thả mây tre trang trí kết hợp cùng cặp gối màu cam đất làm phong phú thêm bảng màu sắc, đồng thời phá vỡ sự đơn điệu thường thấy của không gian trung tính.

logia đặt máy giặt
Với căn hộ nhỏ, logia là nơi lý tưởng để bố trí khu giặt phơi.

Đơn vị thiết kế và thi công: Thiết kế 360

Khánh An

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/04/14/can-ho-35m2-khien-van-nguoi-me-nho-loi-thiet-ke-thong-minh

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

9 Cách Để Ngôi Nhà Của Bạn Sẵn Sàng Cho Mùa Hè

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Chi Tiết, Dễ Hiểu