Căn hộ 45m2 đẹp đến từng milimet của gia chủ cầu toàn

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Yêu cầu trước tiên là về màu sắc. Bảng màu chủ đạo sử dụng cho căn hộ nhỏ đều dựa trên những bức tranh điêu khắc Abaporu mà chủ nhà sưu tầm được trong những chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Tiếp theo, căn hộ phải thật rộng rãi nhưng vẫn cần có sự riêng tư, thân mật. Vì thế, KTS quyết định loại bỏ tường ngăn trong căn hộ, kể cả tường phòng tắm.

tổng thể căn hộ 45m2
Căn hộ tuyệt đẹp dù chỉ vỏn vẹn 45m2.

vách kính mờ khung thép ngăn cách giữa phòng ngủ và phòng tắm
Ngăn cách giữa phòng ăn và phòng ngủ là hệ tủ gỗ. Mặt khác, KTS sử dụng cấu trúc vách kính mờ khung thép để phân chia phòng tắm với phòng ngủ, làm tăng thêm diện tích cho phòng tắm, đồng thời đưa ánh sáng tự nhiên vào trong không gian.
góc ăn uống cạnh bếp
Bếp, phòng ăn và ban công giờ đây thành một thể thống nhất nhờ loại bỏ hoàn toàn các cánh cửa và chỉ giữ lại các trụ cột có từ trước đó.
sàn nhà láng xi măng màu hồng đất
Sàn láng xi măng tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn như đúng mong muốn của gia chủ. Gam màu hồng đất nữ tính cũng đảm bảo nét cá tính và sự tươi mới về mặt thị giác.
bàn gỗ nguyên tấm và ghế kim loại
Nhằm cân bằng lại vẻ nữ tính vốn có, KTS kết hợp thêm bàn ăn thô mộc, ghế sắt đen, đèn kim loại đen mang phong cách công nghiệp và chiếc ghế bành bằng vải.
sofa màu hồng
Chính gam màu hồng đất của trần nhà đã mang đến những định nghĩa tuyệt vời cho toàn bộ không gian. Ở đây, màu hồng từ sofa pha trộn với màu sắc của thảm trải sàn và bình hoa tạo nên sự tương phản màu sắc nhẹ nhàng, đầy tinh tế.
gạch ốp tường phòng ngủ màu hồng đất
Gạch ốp tường phòng ngủ cùng loại với gạch ốp phòng tắm mở rộng không gian một cách trực quan.
mảng tường bê tông thô mộc phía đầu giường
Mảng tường bê tông nguyên bản giống như nét vẽ phá cách trong không gian vốn được thiết kế chỉn chu.
phòng tắm được ốp gạch hồng
Phòng tắm giống như một chiếc hộp màu hồng đất độc đáo với lớp gạch ốp kín từ trần xuống sàn. Chậu đá granite hình dạng bất đối xứng trở thành điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn.
góc làm việc ở ban công
Ban công giờ là một phần quan trọng của không gian sống. Từ đây, chủ nhà dễ dàng phóng tầm mắt ngắm nhìn quang cảnh đô thị để lấy cảm hứng cho những sáng tác của mình.

sơ đồ bố trí mặt bằng căn hộ 45m2.
Mặt bằng căn hộ 45m2.

sơ đồ thiết kế bếp
Bản vẽ bếp.

sơ đồ thiết kế phòng ngủ
Bản vẽ phòng ngủ.

sơ đô thiết kế phòng tắm
Bản vẽ phòng tắm.

Minh Châu

Link báo gốc: http://thanhnienviet.vn/2020/01/13/can-ho-45m2-dep-den-tung-milimet-cua-gia-chu-cau-toan

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/01/13/can-ho-45m2-dep-den-tung-milimet-cua-gia-chu-cau-toan

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát