Căn hộ cao cấp 145m2 ở Cầu Giấy, Hà Nội của vợ chồng Minh Tiệp

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Ngoài căn hộ 145m2 đang ở, trong cùng tòa nhà Minh Tiệp còn sở hữu 2 – 3 căn khác nữa để cho thuê. Minh Tiệp cho biết, anh không chọn các món đồ trang trí xa xỉ bày trong nhà, thay vào đó là những thứ giản dị nhưng gắn bó với kỷ niệm về gia đình. Vợ chồng Minh Tiệp đều yêu thích ngôi nhà hướng tới sự đơn giản.
Minh Tiệp rất tự hào khi khoe lọ hoa hồng xinh xắn do chính tay vợ anh làm và được đặt trang trọng ở góc trang trí, nơi có những bức ảnh của gia đình và một chiếc đĩa bạc trên có khắc chữ ký của đại sứ quán các nước – kỷ vật của bố Minh Tiệp.
Căn bếp của gia đình khá nhỏ gọn nhưng có tất cả tiện nghi cần thiết. Đây là nơi bà xã Minh Tiệp chuẩn bị bữa sáng cho anh vì nam diễn viên rất thích ăn cơm sáng ở nhà.
Phòng ngủ của hai vợ chồng Minh Tiệp cũng được bố trí khá đơn giản. Đây cũng là nơi trưng bày bộ sưu tập đồng hồ mà nam diễn viên rất yêu thích. Bên ngoài căn phòng là một ban công nhỏ, nơi hai vợ chồng diễn viên thường đọc sách hoặc trò chuyện khi rảnh rỗi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Ngày Đẹp Tháng 3 Năm 2024 Mua Nhà, Mua Xe, Cưới Hỏi

101 Thuật Ngữ Về Đầu Tư, Mua Bán Bất Động Sản Cần Biết

Top Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán: Tòa ZR2 The Zurich Giá Từ 45-52 triệu/m2