Căn hộ không phòng độc đáo ở Hungary

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Làm sao để tối ưu hóa mọi không gian trong căn hộ nhỏ? Các kiến trúc sư và nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới luôn biết cách tạo bất ngờ bằng cách nghĩ ra nhiều giải pháp để làm được điều đó. Căn hộ dưới đây cũng không ngoại lệ.

Căn hộ chỉ rộng 35m2 còn có tên gọi là căn hộ không phòng, được MÁS Studio tối ưu từng centimet. Các kiến trúc sư đã gỡ bỏ toàn bộ các bức tường ngăn để tạo cảm giác rộng mở hơn. Hiện tại, căn hộ không còn bị chia thành các phòng nhỏ như trước. Các không gian chính gồm phòng khách, bếp, phòng ăn và phòng ngủ.

khu vực bếp
Toàn bộ khu vực bếp và ăn sử dụng chất liệu kim loại, từ bàn, ghế cho tới các thiết bị.

Nhằm hạn chế cảm giác lộn xộn, kiến trúc sư thiết kế các tính năng như nhà bếp, giường, tủ quần áo ẩn sau cánh cửa. Nhờ vậy mà tổng thể chung luôn sáng sủa, sạch sẽ.

Phần lớn các bề mặt của căn hộ nhỏ đều sử dụng cùng một chất liệu kim loại lâu đời. Ngoài ra, kiến trúc sư sử dụng thêm sách, sản phẩm dệt may và khay trồng cây dài phía trên đảo bếp. Chiếc giường Murphy xếp giữa kệ sách sẽ được gấp gọn lại vào ban ngày, đây là giải pháp cực kỳ thông minh dành cho không gian nhỏ hẹp.

Một chiến lược thiết kế hiệu quả khác được ứng dụng đó là sử dụng nội thất cỡ lớn trong không gian nhỏ để hạn chế cảm giác lộn xộn. Kết quả là không gian nhỏ càng trở nên rộng rãi hơn. Ánh sáng tự nhiên và cây xanh luôn ngập tràn trong căn hộ nhỏ, xua đi cảm giác lạnh lẽo từ kim loại.

góc ăn uống
Góc ăn uống được trang bị bàn ăn dài, sofa hình học laconic và chậu cây xanh.

hệ tủ lưu trữ
Hệ tủ lưu trữ được đặt cạnh sofa với giá sách và đèn sàn.

giường murphy
Hệ tủ lưu trữ ẩn giấu chiếc giường Murphy bên trong, tạo sự thoải mái cho người sử dụng trong khi vẫn tiết kiệm không gian.

chất liệu kim loại
Hầu hết các không gian đều được ốp kim loại lâu đời mang đến cảm giác công nghiệp.

phòng tắm
Ngoài ốp kim loại, phòng tắm còn được trang bị những chi tiết mạ vàng tạo nên vẻ đẹp rất riêng.

ánh sáng tự nhiên
Ánh sáng tự nhiên luôn ngập tràn khắp căn hộ nhờ rèm cửa mỏng.

cây xanh
Rất nhiều cây xanh được đưa vào căn hộ để "làm mềm" chất liệu kim loại.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

9 Cách Để Ngôi Nhà Của Bạn Sẵn Sàng Cho Mùa Hè

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Chi Tiết, Dễ Hiểu