Căn hộ phong cách Rustic mộc mạc giữa trung tâm Hà Nội

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Căn hộ nằm trong biệt thự Pháp cổ có tổng diện tích 45m2. Bấy nhiêu thôi cũng đủ để anh Phạm Tuấn Tú thể hiện niềm đam mê với thiết kế nhà cửa và trang trí nội thất. Thực chất căn hộ chia thành 2 gian, cho phép anh bố trí 1 chiếc giường cạnh cửa sổ lớn để đón ánh sáng tự nhiên. Gian còn lại để đặt giường canopy (kiểu giường có 4 cột thẳng đứng ở 4 góc giường kèm theo rèm che) ở chính giữa tạo cảm giác sang trọng, phảng phất phong cách Anh quốc.
Vốn yêu thích phong cách Rustic, chủ nhà lựa chọn trắng làm gam màu chủ đạo cho tường nhà và đặt nội thất gỗ vào nền trắng ấy. Anh quan niệm, Rustic không nhất thiết phải quá thô mộc mà vẫn cần phải trang nhã và "nuột". Chính vì thế, căn hộ của anh không quá hiện đại, cũng không quá cổ điển mà hòa quyện giữa hai khái niệm ấy, vừa toát lên vẻ mộc mạc, vẫn dịu dàng đậm chất Á đông đúng như lối sống của chính chủ nhà.

Minh Châu

http://thanhnienviet.vn/2020/02/18/can-ho-phong-cach-rustic-moc-mac-giua-trung-tam-ha-noi

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/02/18/can-ho-phong-cach-rustic-moc-mac-giua-trung-tam-ha-noi

6 Loại Vách Ngăn Phòng Điều Hòa Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Lãi Suất Ngân Hàng MBBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Lãi Suất Ngân Hàng ACB Mới Nhất Tháng 05/2024