Căn hộ thần kỳ tự mở thêm phòng chỉ trong tích tắc

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Là một thiết kế của Học viện công nghệ Massachusett (MIT), căn hộ Ori lấy cảm hứng từ từ "Origami" – nghệ thuật gấp giấy Nhật Bản. Hiện, căn hộ Ori mẫu đang được đặt tại Mỹ.
Trong căn hộ có một chiếc tủ được thiết kế như một bức tường ngăn cách các không gian trong nhà. Chiếc tủ này là đồ nội thất đa năng tích hợp giường ngủ – kệ – bàn làm việc. Điều đặc biệt là bạn có thể di chuyển chiếc tủ trên khung đã được dựng sẵn, nhờ thế bạn có thể tự biến đổi không gian nhà theo ý muốn, chẳng hạn như "xây" thêm một phòng ngủ trong nhà hay mở rộng không gian phòng khách.

Không chỉ di chuyển cả chiếc tủ, bạn cũng có thể di chuyển từng bộ phận trong chiếc tủ. Để thực hiện việc di chuyển này, bạn có thể thực hiện bằng 3 cách đó là bằng cách bấm nút gắn trên tủ, bằng giọng nói và bằng ứng dụng trên smartphone. Điều kiện để chiếc tủ có thể nhận lệnh và di chuyển là nó phải được cắm điện.
Căn hộ tự mở thêm phòng
Nút điều khiển được gắn trực tiếp trên tủ. Ảnh: Orisystem
Hiện tại, sản phẩm kệ tủ kiêm vách ngăn tường này được rao bán với giá 10.000 USD (tương đương 230 triệu đồng). Tuy nhiên, chỉ có khách hàng ở Mỹ và Canada là được hỗ trợ tới lắp đặt.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng MBBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Lãi Suất Ngân Hàng ACB Mới Nhất Tháng 05/2024

Giá Thuê Chung Cư Cầu Giấy Mới Nhất T5/2024