Căn hộ tối giản đẹp lạ nhờ xi măng và ống đồng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Dù sở hữu diện tích chỉ 56m2, căn hộ tối giản ở Barcelona vẫn rộng thoáng và có đủ mọi tiện nghi cần thiết. Để đạt được điều đó, các nhà thiết kế của Cometa đã phá bỏ toàn bộ tường ngăn, đồng thời mở rộng không gian trong nhà ra ban công nhằm tận dụng tầm nhìn tuyệt đẹp.

căn hộ tối giản
Căn hộ tối giản ở Barcelona có diện tích vỏn vẹn 56m2.

Ở đây, có hai nguyên tắc được áp dụng triệt để, đó là tận dụng mọi không gian và loại bỏ những gì không cần thiết. Căn hộ nhỏ lúc này giống như một chiếc hộp vuông với các không gian chức năng được bố trí xoay quanh cabin trung tâm chứa khu giặt là, ống nước và các thiết bị thiết yếu, phòng vệ sinh và tủ quần áo. Khối trung tâm cũng đóng vai trò phân chia bếp với không gian sinh hoạt chung và không gian nghỉ ngơi.
căn hộ phong cách tối giản
Các nhà thiết kế đã lựa chọn phong cách tối giản nhằm tối đa hóa không gian, đồng thời thêm thắt họa tiết hình học và chất liệu đồng làm điểm nhấn.
khối gỗ trung tâm
Khối gỗ trung tâm chứa đựng cả phòng vệ sinh, tủ quần áo, phòng giặt là, đồng thời có nhiệm vụ phân chia không gian.

Tường nhà được phủ một lớp xi măng màu xám nhạt với độ dày 2-3mm tạo nên bề mặt mịn màng và có khả năng chống mài mòn cao. Lớp phủ xi măng thô đặc biệt phù hợp với phong cách tối giản mà chi phí cũng rất rẻ. Xuyên suốt căn hộ 56m2, đèn chiếu sáng và ống đồng lộ thiên đóng vai trò như một yếu tố thiết kế hiện đại có nhiệm vụ kết nối các không gian khác nhau trong căn hộ nhỏ. Chất liệu đồng còn làm tăng thêm cảm giác ấm áp và là điểm nhấn bắt mắt cho không gian tối giản.

hệ tủ
Hệ tủ lưu trữ màu trắng hiện đại và thanh lịch tôn lên vẻ đẹp của đường ống đồng.

Nhằm giữ cho căn hộ luôn ở mức tối giản hết sức mà không làm phát sinh bất cứ vấn đề nào trong tương lai, các nhà thiết kế đã tích hợp hệ thống sưởi dưới sàn nhà. Lúc này, căn hộ không phải dành phần diện tích quý giá cho bộ tản nhiệt. Có thể nói rằng, để căn hộ nhỏ trở nên tiện nghi và rộng rãi hơn thì phong cách tối giản là lựa chọn lý tưởng nhất.

đảo bếp
Đảo bếp lớn màu trắng với thiết kế chân cao tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoáng đãng.

phòng ngủ
Thiết kế sàn giật cấp giúp phân chia phòng ngủ thành các khu vực chức năng khác nhau.

phòng tắm
Phòng tắm liền kề với phòng ngủ.

ban công
Ban công vẫn tuân theo lối bài trí chung của tổng thể với nội thất màu xám cùng các vật dụng mây tre đan.

May

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Chi Tiết, Dễ Hiểu

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 04/2024