Căn hộ tối giản vẫn đầy đủ công năng của chàng trai trẻ

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Căn hộ nhỏ 36m2 trước đó đã được chủ đầu tư chia tách thành hai phòng riêng biệt. Do vậy, đội ngũ thiết kế quyết định không phá bỏ bức tường ngăn mà tìm cách tối ưu bố cục ban đầu.

Đảo bếp lớn tọa lạc ngay vị trí trung tâm căn hộ nhỏ. Tại đây, chủ nhà có thể nấu nướng, ăn uống hay giao lưu với bạn bè. Thiết kế đặc biệt của đảo bếp cho phép chủ nhà vừa nấu nướng vừa có thể trò chuyện với những vị khách. Kệ gỗ gắn tường phía sau đảo bếp là nơi trưng bày tranh ảnh, những cuốn sách quý hay đồ lưu niệm. Tủ bếp màu trắng đơn giản kết hợp cùng mặt bàn bếp và phụ kiện tối màu được bù đắp bằng các chi tiết bằng gỗ ấm áp giúp không gian trở nên ấm cúng hơn.

căn hộ nhỏ
Căn hộ nhỏ 36m2 được thiết kế tối giản nhưng có đủ mọi công năng cần thiết.

tường gạch mộc
Phòng bếp tiện nghi với tủ kệ tối giản cùng đảo bếp đa năng. Bức tường gạch mộc sơn trắng làm phong phú thêm kết cấu bề mặt cho căn hộ tối giản.

thiết bị bếp
Các thiết bị phòng bếp đều được lắp đặt âm tủ tạo cảm giác ngăn nắp, sạch sẽ.

Các không gian khác trong nhà gồm phòng khách và phòng ngủ. Do lịch trình bận rộn của chủ nhà, phòng ngủ được ẩn giấu phía sau cánh cửa trượt cho phép anh nghỉ ngơi suốt cả ngày nếu cần. Chủ nhà cũng có thể để cửa mở và chỉ kéo rèm để ngăn ánh sáng mà không gây cảm giác bí bức.

phòng ngủ
Phòng ngủ được phân tách với không gian còn lại bằng cửa trượt.

phòng khách
Phòng khách với chiếc sofa êm ái cùng bàn trà tối giản. Bàn làm việc gắn tường cạnh cửa sổ cho phép tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Ngăn kéo phía dưới giúp che giấu những thứ lộn xộn không cần thiết.
thiết kế căn hộ nhỏ
Thiết kế căn hộ là minh chứng cho thấy rằng, ngay cả những không gian nhỏ vẫn có đầy đủ chức năng mà không mất đi nét cá tính.

Minh Châu

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào Cao Nhất Hiện Nay?

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Là Gì? 3 Mẫu Thiết Kế Rẻ Đẹp Nhất

6 Cách Làm Mới Phòng Tắm Mùa Hè Bạn Sẽ Muốn Thử Ngay