Căn hộ trẻ trung, đầy màu sắc trên tầng áp mái ở Tây Ban Nha

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Căn hộ áp mái
Căn hộ nằm trên tầng áp mái của một tòa nhà cũ, được cải tạo theo phong cách hiện đại, hướng tới không gian sống trẻ trung, đầy màu sắc.
Căn hộ áp mái
Trên diện tích sàn khoảng 121m2, căn hộ được thiết kế theo lối mở, không phân chia quá rõ ràng các không gian chức năng để giữ được nguồn chiếu sáng và khả năng thông gió tự nhiên, không bị gián đoạn.
Căn hộ áp mái
Nhà không có quá nhiều đồ nội thất để giữ cho không gian rộng rãi, thoáng mát, nhưng mỗi món đồ được chọn đều toát lên vẻ trẻ trung, đầy sức sống.
Căn hộ áp mái
Góc làm việc sáng sủa, nhìn ra bức tường phủ kín dây leo xanh mát. Sàn gỗ sáng bóng mang lại cảm giác ấm áp trong khi cây xanh len lỏi vào từng góc nhà, bổ sung yếu tố thiên nhiên cho không gian.
Căn hộ áp mái
Căn hộ có những góc thư giãn, giải trí thú vị như chiếc võng phong cách bohemian độc đáo này, được chủ nhân và bạn bè rất yêu thích.
Căn hộ áp mái
Ngoài ra, sân sau của căn hộ áp mái này còn có một bể bơi nhỏ, phía trên mái là cửa kính, cho ánh sáng chiếu qua để chủ nhân thư giãn, tắm nắng.
Căn hộ áp mái
Góc bếp tông trắng xinh xắn với hệ thống tủ bếp rộng rãi. Ngay phía ngoài là sân thượng, nơi chủ nhân tổ chức những buổi tiệc nướng khi bạn bè đến chơi nhà.
Căn hộ áp mái
Khoảng sân đầy ánh nắng và cây xanh là nơi đọc sách, thư giãn rất lý tưởng. Ở đây còn kê một bộ bàn ăn để chủ nhân căn hộ chuẩn bị những bữa tiệc ấm cúng bên người thân, bạn bè.
Căn hộ áp mái
Bản vẽ mặt cắt căn hộ áp mái

Hương Liên
(Theo TC Thanh niên)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2019/10/03/can-ho-tre-trung-day-mau-sac-tren-tang-ap-mai-o-tay-ban-nha

Nhà Hướng Tây Nam Hợp Tuổi Nào? 7 Lưu Ý Phong Thủy Hướng Nhà Tây Nam

Kim Lâu Là Gì? Cách Tính Tuổi Kim Lâu Làm Nhà Năm 2024

101 Thuật Ngữ Về Đầu Tư, Mua Bán Bất Động Sản Cần Biết