Căn hộ trong khu tập thể cũ ở Hà Nội đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Chị Nguyễn Thu Hiền và anh Phạm Tuấn Nhật đều là kiến trúc sư nên rất am hiểu về thiết kế, trang trí nhà ở. Căn hộ của anh chị nằm trong một khu tập thể ở Thanh Xuân Bắc, Hà Nội.
Lúc mới cưới, hai người chưa quyết định sẽ sinh sống ở đâu vì chưa tìm được địa điểm phù hợp. Trong quá trình tìm kiếm, hai người tình cờ tìm được khu nhà ngay cạnh quán nhỏ mang đầy kỷ niệm thời mới gặp nhau. Hơn nữa chị Hiền cũng luôn ấp ủ sẽ tự cải tạo một căn hộ tập thể thành không gian sống mà mình mơ ước. Những lý do này đã đưa hai người đến quyết định chọn căn hộ tập thể cũ, tự cải tạo theo ý tưởng, sở thích của mình.
Mời bạn cùng Nhà Đẹp TV xem anh Nhật và chị Hiền F5 căn hộ tập thể của mình thành công như thế nào nhé!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: Batdongsan.com.vn

Có Nên Mua Đất Dự Án Chưa Có Sổ Đỏ Không?

5 Màu Sắc May Mắn Của Người Mệnh Kim

Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Và Không Hợp Màu Gì Theo Phong Thủy?