Cảnh báo chiêu trò lừa bán dự án không có thật tại quận 9, TP.HCM

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Theo đó, trong tháng 6/2019, người dân có phản ánh đến UBND phường Trường Thạnh về việc phân lô, mua bán đất nền (trên giấy) tại khu đất mặt tiền đường Lò Lu, tổ 1, khu phố Ích Thạnh, phường Trường Thạnh, quận 9.
Cụ thể, khu đất gồm các thửa số 559, 560 tờ bản đồ số 17 (nay được thành lập thửa đất mới là 1418). Mục đích sử dụng khu đất là đất nuôi trồng thủy sản, đất trồng cây lâu năm.
Công ty CP Thiết kế xây dựng Địa ốc Đại Phúc Real là bên bán dự án. Công ty nằm tại số 972 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM, do ông Trần Minh Phụng làm giám đốc. Lấy tên khu dân cư cao cấp Long Phụng 1, công ty tham gia phân phối, mua bán các lô đất nền trên.

lừa đảo bán đất nền
Địa phương lên tiếng cảnh báo việc lừa bán dự án không có thật

UBND phường Trường Thạnh sau khi kiểm tra xác định, UBND quận 9 đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với khu đất trên cho chủ sử dụng khác. Chủ sử dụng khu đất trên cũng khẳng định không ủy quyền hay làm bất cứ cam kết nào cho ông Trần Minh Phụng và Công ty CP Thiết kế xây dựng Địa ốc Đại Phúc Real đại diện tham gia phân phối, mua bán những thửa đất trên.
Vì vậy, UBND phường Trường Thạnh thông báo đến người dân được biết để tránh bị lừa đảo. Phường cũng đề nghị các cá nhân, tổ chức đã đặt cọc, mua bán tại khu đất trên nộp đơn tố cáo (nếu có) tại cơ quan công an quận, huyện.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Tổng Hợp Dự Án Chung Cư TPHCM Mở Bán Năm 2024: Eaton Park Hâm Nóng Thị Trường Sau Tết

Top Dự Án Chung Cư Hà Nội: Lumi Hanoi Sắp Mở Bán, Giá Từ 66 Triệu/M2

Cây Kim Tiền Hợp Mệnh Gì? Bài Trí Sao Cho Chiêu Tài Hút Lộc?