Chiêm ngưỡng ngôi nhà vườn rộng 500m2 của Cao Thái Sơn

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Ngôi nhà nằm ở ngoại ô Sài Gòn được xây trên mảnh đất rộng 500m2 mà Cao Thái Sơn đã mua từ lâu. Đây là ngôi nhà được xây dựng theo phong cách nghỉ dưỡng. Căn nhà được thiết kế theo dạng không gian mở với hệ cửa kính được sử dụng tối đa. Nhờ vậy, nam ca sĩ và mọi người trong gia đình có thể thoải mái ngồi trong nhà để ngắm nhìn cây cối, thiên nhiên bên ngoài, hít thở không khí trong lành và nghe tiếng chim hót.
Bên trong ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại của phương Tây. Một chi tiết khá ấn tượng trong căn nhà là những chiếc rèm được cuộn như những cánh bướm khá đẹp mắt. Khu bếp và bàn ăn khá rộng rãi, đủ chỗ để tiếp đón 10-12 người.
Nam ca sĩ chia sẻ, thời gian để xây dựng, hoàn thiện ngôi nhà là gần 4 tháng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào Cao Nhất Hiện Nay?

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Là Gì? 3 Mẫu Thiết Kế Rẻ Đẹp Nhất

6 Cách Làm Mới Phòng Tắm Mùa Hè Bạn Sẽ Muốn Thử Ngay