Chùm ảnh chứng minh tự cải tạo nhà không khó như bạn nghĩ

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Trong cộng đồng những người yêu nhà đẹp, quan tâm đến không gian sống, có một quy tắc rất nổi tiếng như sau: “Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống, hãy bắt đầu bằng việc trang trí lại ngôi nhà của bạn.” Cải tạo không gian sống đôi khi chỉ đơn giản là sắp xếp lại đồ đạc, đổi màu sơn, thay thế những thứ cũ kỹ, công năng kém bằng những món đồ tiện nghi, hợp thời hơn,… Với một chút kiến thức, đam mê và sự khéo léo, bạn hoàn toàn có thể tự tay cải tạo nhà để tiết kiệm chi phí, tạo ra những sản phẩm “độc”, lại có thêm kỷ niệm với ngôi nhà thân yêu.
Chùm ảnh dưới đây là câu chuyện về những người sẵn lòng xắn tay lên cải tạo nhà cửa và tận hưởng thành quả lao động tuyệt vời của mình. Batdongsan.com.vn hi vọng chùm ảnh này sẽ truyền cảm hứng cho bạn đọc tự tin hơn trong quyết định “lên đời”, làm đẹp không gian sống với ngân sách không quá dư dả.
Ban công trước và sau cải tạo
Sống trong căn hộ, gia chủ quyết tâm cải tạo ban công nhỏ thành "góc chill" cực thoải mái bên những chậu hoa xinh xắn, thỏa ước mơ làm vườn, trồng cây thời thơ ấu.
Nhà trước và sau khi sơn lại
Không cần sửa chữa gì nhiều, màu sơn mới giống như chiếc áo đẹp, thay đổi hẳn vẻ ngoài của ngôi nhà theo hướng tươi sáng, bắt mắt hơn.
Vườn nhỏ sau nhà trước và sau cải tạo
Khoảng đất "thừa" phía sau nhà, bị bỏ quên đã lâu bỗng chốc "biến hình" thành khu vườn mini đầy sức sống do chủ nhà tự thiết kế.
Sân nhà trước và sau cải tạo
Chỉ với vài ngày cuối tuần rảnh rỗi, gia chủ đã sở hữu góc thư giãn vốn là khoảng sân cũ kỹ, bừa bộn sau nhà.
Mặt tiền nhà trước và sau khi cải tạo bãi cỏ
Màu sơn mới và bãi cỏ xanh được cắt tỉa, chăm sóc cẩn thận giúp ngôi nhà rũ bỏ vẻ u ám, hoang phế nhiều năm.
Vườn nhà trước và sau cải tạo
Mua được ngôi nhà mới có khu vườn bị chủ cũ bỏ hoang, gia đình này hăm hở dành hết những ngày cuối tuần trong suốt 3 tháng để cải tạo vườn và tận hưởng thành quả như ý.
Hiên nhà trước và sau cải tạo
Một chút thay đổi trên tường và sân hiên giúp ngôi nhà trở nên hiện đại, hợp thời hơn hẳn.
Phòng khách trước và sau cải tạo
Sở hữu ngôi nhà được xây từ năm 1927, gia đình này quyết định cải tạo nhà để sinh hoạt hàng ngày được thuận tiện, thoải mái hơn mà vẫn giữ lại những chi tiết thiết kế giàu giá trị truyền thống.
Bếp trước và sau cải tạo
Bếp là trái tim của ngôi nhà, nơi giữ ngọn lửa yêu thương và gắn kết gia đình. Vì vậy, đừng ngại dành thời gian, công sức chăm chút cho không gian quan trọng này trong tổ ấm của bạn.
Gian bếp đẹp hơn sau cải tạo
Vì tự làm hết tất cả nên gia chủ phải mất nhiều tháng mới hoàn thành kế hoạch "lên đời" căn bếp nhà mình. Không gian sau cải tạo rộng rãi, hiện đại hơn nhờ thay đổi cách bố trí đảo bếp, hệ thống tủ, kệ và bổ sung thêm cây xanh.
Cải tạo bếp diện tích nhỏ
Căn bếp nhỏ và thiếu sáng được cải tạo lại để ngăn nắp, gọn gàng, sáng sủa hơn nhiều.
Phòng ngủ trước và sau cải tạo
Ở nhà suốt nhiều tháng, gia chủ cảm thấy phòng ngủ của mình quá nhàm chán, bức bí nên đã bắt tay vào sửa chữa, cải tạo nơi này theo hướng xanh hơn, thông thoáng hơn.
Cải tạo không gian thiếu sáng thành phòng để đồ
Không gian tối tăm, ẩm mốc trên tầng áp mái được gia chủ "hô biến" thành căn phòng sáng sủa, ngăn nắp để cất đồ dùng, phụ kiện thời trang.

Hương Liên

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/06/30/chum-anh-chung-minh-tu-cai-tao-nha-khong-kho-nhu-ban-nghi

Thích Mê Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Gần Gũi Thiên Nhiên

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi