Có Thể Mua Chung Cư Quận 7 Dưới 1 Tỷ Không?

Thu Pham
Được đăng bởi Thu Pham

7 Chung Cư Quận 7 Dưới 1 Tỷ

Hiện tại, chung cư quận 7 dưới 1 tỷ đều là officetel hoặc studio với diện tích dưới 50m2. Tùy theo vị trí và loại hình căn hộ (thương mại hoặc nhà ở xã hội), các chung cư này có giá 1-1,5 tỷ. Loại căn hộ diện tích từ 25m2 – 40m2 này thích hợp cho người độc thân hoặc vợ chồng trẻ mới cưới chưa có con. Pháp lý cho các chung cư này chỉ 50 năm và có thể được gia hạn.

Nếu muốn mua căn hộ thông thường với diện tích tầm 50m2 trở lên, bạn có thể vay ngân hàng để mua. Bạn có thể tìm hiểu trước về Lãi Suất Vay Mua Nhà đã được Batdongsan.com.vn cập nhật hàng tháng.

1. Officetel D-Vela Quận 7

Officetel là loại hình căn hộ vừa là nơi để làm việc, vừa là nơi để ở, cũng khá phổ biến tại thị trường nhà đất quận 7. Tại chung cư D-Vela tọa lạc tại số 1077 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, Quận 7, các căn hộ Officetel D-Vela có thiết kế từ 35m2 – 46m2 – 55m2/căn hộ, được bố trí từ tầng 2 đến tầng 5.
Về giá bán căn hộ Officetel D-Vela
 • Được biết, căn hộ Officetel D-Vela được chủ đầu tư bán ra với giá từ 800 triệu/căn – 900 triệu/căn và hiện đã bán hết 100%.
 • Ngoài ra, giá bán chuyển nhượng căn hộ Officetel D-Vela là 1.1 tỷ – 1.2 tỷ/căn.
Dự án D-Vela đã bàn giao cho cư dân, tại đây cũng có nhiều tiện ích: hồ bơi, Gym, cafe, công viên, …

Căn hộ Officetel là loại hình căn hộ vừa làm văn phòng vừa làm nhà ở

Căn hộ Officetel là nơi vừa làm văn phòng vừa làm nhà ở

Bạn có thể tham khảo thêm về giá bán căn hộ chung cư D-Vela TẠI ĐÂY

Giá chuyển nhượng và cho thuê

Giá chuyển nhượng và cho thuê căn hộ D-Vela

2. Chung cư Tân Mỹ

Chung cư Tân Mỹ có địa chỉ tại số 70 Đường Tân Mỹ, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP HCM. Dự án cách Paragon Parkson cũ của khu đô thị Phú Mỹ Hưng 300m, gần bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Tâm Đức, chợ Tân Mỹ, Thiên Sơn Plaza… Chung cư này đã có sổ hồng.
Về thiết kế, các căn hộ tại chung cư Tân Mỹ có các diện tích 35m2, 50m2, 72m2, 94m2 nằm phân bố tại 12 tầng. Chung cư Tân Mỹ có 3 khu: khu A, B là khu tái định cư, khu C là khu thương mại.
Về giá bán và cho thuê:
 • Giá bán căn hộ Tân Mỹ Quận 7 đang được chuyển nhượng từ 969 triệu/căn – 1.2 tỷ/căn, chủ yếu là các căn 35m2 và 50m2, tương đương khoảng từ 31 triệu/m2.
 • Giá cho thuê căn hộ Tân Mỹ Quận 7 hiện nay là 5 triệu/tháng – căn 36m2 và 1PN

3. Officetel Lux City

Căn hộ Lux City có vị trí tại số 528, Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Quận 7. Dự án nằm ở phía Nam Sài Gòn, cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 1km, đi đến trung tâm quận 1, quận 4 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ và đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Khu căn hộ này cao 19 tầng, trong đó có tổng 432 căn hộ và 92 căn hộ Officetel.

 • Giá bán căn hộ Officetel Lux City 1 tỷ đồng/căn.
 • Căn hộ 2 PN giá từ 2.25 tỷ/căn hộ
 • Căn hộ 3 PN giá từ 2.65 tỷ/căn hộ
 • Giá cho thuê chung cư Luxcity từ 12 triệu/tháng đối với căn hộ 2 PN – 2WC và full nội thất

Căn hộ Officetel Lux City

Hình ảnh căn hộ Officetel Lux City

4. Căn hộ Ehome 5 – The Bridgeview

Căn hộ Ehome 5 nằm tại đường Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM. Ehome 5 có tất cả 592 căn, trong đó căn hộ Officetel tại Ehome 5 có giá bán chỉ 1 tỷ đồng/căn với diện tích 35m2. Căn hộ tại dự án này đã bàn giao năm 2015 và đã có sổ hồng. Đây là dự án nhà ở xã hội nên khi mua bán, bạn cần tìm hiểu rõ về pháp lý khi mua bán nhà ở xã hội.
Bạn có thể tham khảo thêm về giá bán căn hộ Ehome 5 – The Bridgeview trên Batdongsan.com.vn.

5. Mỹ Phú Apartment

Dự án Mỹ Phú Apartment có vị trí tại 60/68 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Mỹ Phú Apartment có tổng 296 căn hộ. Cư dân sống tại Mỹ Phú Apartment sẽ được sử dụng các tiện ích như công viên, sân tennis, hồ bơi, trường mầm non v.v
 • Diện tích căn hộ 74.5m2 với giá bán từ chủ đầu tư là 15.5 triệu/m2. Như vậy, chỉ khoảng 1.162 tỷ đồng/căn. Tuy nhiên, do Dự án Mỹ Phú Apartment đã bàn giao từ năm 2012, cho nên giá chuyển nhượng căn hộ Mỹ Phú Apartment hiện nay rơi vào khoảng 1.5 tỷ/căn.
 • Ngoài ra, giá cho thuê shophouse tại chung cư Mỹ Phú Apartment là 10 triệu/tháng với DT 55m2.

Mỹ Phú Apartment Quận 7

Chung cư Mỹ Phú Apartment Quận 7

6. Officetel Jamona Heights

Dự án Jamona Heights có vị trí tại số 210 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Nằm trong khuôn viên có DT 7,68ha của khu đô thị Jamona Golden Silk, cư dân tại căn hộ Jamona Heights được sử dụng các tiện ích chung.

Office-Tel Jamona Heights Quận 7

Căn hộ Office-Tel Jamona Heights Quận 7

Về giá bán căn hộ Jamona Heights Quận 7:

Dự án Jamona Heights có thiết kế căn hộ Officetel từ 27m2, 36m2 đến 45m2.

 • Giá bán căn hộ Officetel Jamona Heights trên dưới 1 tỷ đồng /căn.
 • Giá bán chuyển nhượng căn hộ Officetel Jamona Heights rơi vào 1.2 tỷ/căn – 1.3 tỷ/căn.
 • Giá cho thuê căn hộ tại Jamona Heights là từ 12 triệu/tháng – căn 2PN, full nội thất, DT là 75m2
 • Cho thuê shophouse tạ Jamona Heights, DT 70m2, 187m2, 286m2 – giá 170 ngàn/m2

7. Căn hộ Ngọc Lan Apartment

Ngọc Lan Apartment có vị trí tại Số 4, Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM. Dự án được xây dựng trên khuôn viên 5.442m2, chiều cao 18 tầng, với tổng 275 căn hộ có diện tích từ 53-204m2. Ngọc Lan Apartment thiết kế 02 tầng gửi xe trên không (tầng 2,3). Bên cạnh đó, các căn hộ tại đây đều có không gian cửa kính và ban công riêng.
Về giá chung cư Ngọc Lan Apartment:
Đã được bàn giao năm 2011 và căn hộ tại đây tương đối cũ, tuy nhiên vị trí dự án này nằm ngay đường Đào Trí, khu căn hộ mới của quận 7, đi đến đường lớn Huỳnh Tấn Phát chỉ trong vài mét nên mật độ cư dân tại đây khá nhiều.
 • Căn hộ Ngọc Lan Apartment 50m2 – 1 PN: giá tầm 1 – 1.2 tỷ/căn.
 • Giá cho thuê căn hộ Ngọc Lan Apartment bạn xem TẠI ĐÂY

Căn hộ chung cư Ngọc Lan Apartment

Căn hộ chung cư Ngọc Lan Apartment

8. Căn hộ Lux Riverview

Căn hộ Lux Riverview tại địa chỉ Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM. Đây là tuyến đường nối Quận 7 với Quận 1, Quận 4. Sau khi tuyến đường Huỳnh Tấn Phát được mở rộng lộ giới 30m, thời gian di chuyển của cư dân đã được rút ngắn.
 • Căn hộ Lux Riverview Quận 7 với diện tích nhỏ từ 45m2 đến 50m2, 1 PN có giá chỉ 1.26 tỷ/căn.
 • Dự án căn hộ này mới được bàn giao năm 2021.

Thu Pham

Xem thêm
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: https://thanhnienviet.vn/2022/10/20/co-the-mua-chung-cu-quan-7-duoi-1-ty-khong

45+ Ý Tưởng Trang Trí Cửa Sổ Không Bao Giờ Lỗi Mốt

Cùng Nisshin.edu.vn Tìm Hiểu Những Nguyên Tắc Phong Thủy Trong Nhà Ở

Bungalow Là Gì? 3 Điều Cần Biết Khi Đầu Tư Bungalow

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất