Cô gái trẻ sửa nhà cũ đẹp long lanh chỉ với 230 triệu đồng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Trước khi cải tạo, ngôi nhà được sử dụng để cho thuê. Hiện trạng nhà đã xuống cấp, tường nứt, ẩm thấp, sàn mối mọt toàn bộ… Hương Trang – chủ nhân ngôi nhà cho biết từng sửa sang rất nhiều cửa hàng, cửa hiệu nên rất muốn thử sức mình, và đây cũng là ước mơ của cô gái trẻ: luôn muốn tự tay thiết kế và sửa chữa chính căn nhà của mình.
Do trần nhà khá cao nên Trang quyết định tạo thêm một tầng lửng để tăng diện tích sử dụng. Chi phí cải tạo dự kiến ban đầu là 150 triệu đồng, sau đó bị đội lên thành 230 triệu, thời gian hoàn thành là 1 tháng.
Do ngôi nhà nằm trong khu dân cư đông đúc nên việc sửa chữa gặp không ít khó khăn. Cầu thang lên nhà cũng khá dốc khiến việc vận chuyển nguyên vật liệu lên tầng trên không hề dễ dàng. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất với Trang chính là việc phải cân bằng giữa công việc kinh doanh, chăm sóc con cái và sửa chữa ngôi nhà. Có những ngày, cô chủ nhỏ đã phải ở lại công trình thức và dọn với thợ thâu đêm.
Căn nhà ban đầu có 63m2 mặt bằng, sau khi cải tạo, diện tích sử dụng nâng lên thành 90m2. Dù yêu thích phong cách Tân cổ điển hoặc Địa Trung Hải nhưng do diện tích nhà khá nhỏ nên cuối cùng Trang lựa chọn phong cách Bắc Âu pha một chút Rustic. Màu sắc ngôi nhà chủ yếu là trung tính nên rất dễ kết hợp đồ đạc.
Mục tiêu ban đầu mà Trang đặt ra là có một không gian sống thoải mái, ấm cúng, thuận tiện, có thể kết nối các thành viên trong gia đình. Mời bạn cùng Nhà đẹp TV xem kết quả mà cô gặt hái được có đúng như mong đợi không nhé!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát