Công bố 8 dự án đất nền đảm bảo pháp lý đầu năm 2020 tại Bình Dương

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

đất nền Bình Dương nằm cạnh con đường có hai hàng cây
Bình Dương vừa công bố danh sách 8 dự án đất nền đảm bảo
pháp lý đầu năm 2020. Ảnh minh họa

Theo đó, từ đầu năm 2020, 4.219 lô đất tại 8 dự án thuộc tỉnh Bình Dương được UBND tỉnh cho phép chuyển nhượng. Các dự án này gồm:
1. Khu nhà ở nông thôn Nam Long 3 gồm 908 lô đất nằm tại xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng. Chủ đầu tư là Công ty CP BĐS Nam Long Bình Dương.
2. Khu nhà ở nông thôn Nam Long gồm 1.284 lô đất tại xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng. Chủ đầu tư là Công ty CP BĐS Lộc Đại Phát.
3. Khu nhà ở chuyên gia Phú Uy Khang gồm 46 lô đất nằm tại phường An Phú, thị xã Thuận An. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Quản lý đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam.
4. Khu nhà ở Tuấn Điền Phát 3 gồm 591 lô đất nằm tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng. Chủ đầu tư là Công ty TNHH BĐS Tuấn Điền Phát.
5. Khu nhà ở Hưng Phát An Điền gồm 296 lô đất nằm tại xã An Điền, thị xã Bến Cát. Chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Phát Hưng.
6. Khu nhà ở thương mại Phú Huy gồm 102 lô đất nằm tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh.
7. Khu nhà ở Lộc Phát gồm 467 lô đất nằm tại xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng. Chủ đầu tư là Công ty CP Cao su Lộc Phát.
8. Khu nhà ở Tài Lộc gồm 525 lô đất nằm tại xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng. Chủ đầu tư là Công ty CP Cao su Tài Lộc.
Trước đó, trong năm 2019, UBND tỉnh Bình Dương cũng đã cho phép chuyển nhượng 4.649 lô đất tại 19 dự án khu nhà ở.
Theo quy định, dự án được chuyển nhượng quyền sử dụng đất khi chủ đầu tư đã hoàn thành việc xây dựng hạ tầng, đủ điều kiện để kinh doanh quyền sử dụng đất, hoàn thành nghĩa vụ tài chính và tuân thủ quy định về pháp luật đất đai.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/03/09/cong-bo-8-du-an-dat-nen-dam-bao-phap-ly-dau-nam-2020-tai-binh-duong

Thích Mê Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Gần Gũi Thiên Nhiên

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất