Công trình xây dựng có bảng ghi Khu dân cư Alibaba Tân Thành bị "sờ gáy"

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Mới đây, Đội Kiểm tra xây dựng và đô thị thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) phối hợp với UBND xã Châu Pha đã kiểm tra, lập biên bản tại công trình xây dựng phía trước có bảng ghi "Khu dân cư Alibaba Tân Thành" tại xã Châu Pha, thị xã Phú Mỹ.
Khu dân cư Alibaba Tân Thành
Công trình xây dựng phía trước có bảng ghi Khu dân cư Alibaba Tân Thành
Được biết, mảnh đất này do ông Huỳnh Ngọc Sự (ngụ TP. Hà Nội) đứng tên, hiện trạng có một công trình nhà kín kiên cố xây dựng trên phần đất hơn 500m2, đang trong quá trình hoàn thiện. Tại thời điểm kiểm tra, ông Sự vắng mặt, còn nhân công vẫn đang làm việc, phía trước công trình này có tấm bảng bằng đá ghi "Khu dân cư Alibaba Tân Thành". Phía sau đã được đầu tư hạ tầng như đường, điện.
Bất chấp việc địa phương nhiều lần lập biên bản yêu cầu tạm dừng, công trình
vẫn được xây dựng kiên cố
Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng đã yêu cầu đơn vị thi công dừng thi công công trình. Theo ông Ngô Quang Vĩnh, Đội trưởng Đội kiểm tra xây dựng và đô thị thị xã Phú Mỹ, công trình này thủ tục pháp lý chưa đầy đủ, thị xã Phú Mỹ kết hợp với UBND xã Châu Pha tiến hành kiểm tra và đình chỉ việc thi công, tạm giữ các thiết bị vi phạm xây dựng trái phép.
Tại thời điểm kiểm tra, công trình vẫn đang có công nhân làm việc
Trước đó, công trình này đã từng nhiều lần bị lập biên bản, yêu cầu tạm ngưng nhưng bất chấp các văn bản của chính quyền, công trình vẫn tiếp tục được xây dựng kiên cố.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Ngày Đẹp Tháng 4/2024: Làm Nhà, Cưới Hỏi, Xuất Hành

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

9 Cách Để Ngôi Nhà Của Bạn Sẵn Sàng Cho Mùa Hè