Đà Nẵng: Quận Liên Chiểu dẹp ki-ốt xây dựng, kinh doanh BĐS trái phép

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

ki-ốt bất động sản tại Đà Nẵng
Hàng loạt ki-ốt của "cò đất" mọc lên trong các đợt sốt đất
trên địa bàn quận Liên Chiểu (Đà Nẵng)

Nội dung văn bản yêu cầu các tổ chức, cá nhân có liên quan phải lập tức tháo dỡ toàn bộ công trình vi phạm, trong vòng 24 giờ phải trả lại hiện trạng ban đầu. Ông Nhường cũng nhấn mạnh, quận sẽ tiến hành cưỡng chế tháo dỡ, xử lý hành chính theo quy định đối với các cá nhân, tổ chức cố tình chây ì, không chấp hành yêu cầu.
Trong năm 2018 và những tháng đầu năm vừa qua, trong bối cảnh một vài đợt sốt đất diễn ra tại các dự án triển khai trên địa bàn quận Liên Chiểu, rất nhiều “cò đất”, nhà kinh doanh đã tự ý dựng lên các ki-ốt, lều quán tạm trái phép. Tại đây, họ thực hiện việc môi giới, mua bán bất động sản, đặc biệt là tại khu vực đường Nguyễn Tất Thành nối dài, các khu dự án Hòa Liên, Thủy Tú… gây mất mỹ quan, trật tự đô thị.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Ngày Đẹp Tháng 4/2024: Làm Nhà, Cưới Hỏi, Xuất Hành

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

9 Cách Để Ngôi Nhà Của Bạn Sẵn Sàng Cho Mùa Hè

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất