Đến lượt Bắc Vân Phong được bỏ "lệnh cấm" giao dịch đất đai

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

văn bản chỉ đạo

Văn bản của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc chấm dứt hiệu lực của
văn bản số 4319. Ảnh: Đình Cương

Cụ thể, UBND tỉnh Khánh Hòa quyết định chấm dứt hiệu lực văn bản số 4391 ban hành ngày 9/5/2018 của UBND tỉnh về việc tăng cường quản lý đất đai trên địa bàn bàn huyện Vạn Ninh.

Cơ sở để UBND tỉnh Khánh Hòa đưa ra quyết định trên là báo cáo và đề xuất của Sở Tư pháp tại văn bản số 1572 ban hành ngày 10/6 và của Sở Tài nguyên và Môi trường tại văn bản 2460 ban hành ngày 12/6.

UBND huyện Vạn Ninh và Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong được tỉnh giao nhiệm vụ giải quyết các hồ sơ đất đai trên địa bàn huyện theo đúng trình tự pháp luật. Nhiệm vụ của Sở Tài nguyên Môi trường là chủ trì, phối hợp với Sở Tư pháp nghiên cứu, tham mưu UBND tỉnh chấm dứt hiệu lực của văn bản 4391.

giao dịch đất Vạn Ninh
Con đường mới mở dẫn xuống khu vực cảng Vân Phong, huyện Vạn Ninh. Ảnh: Đình Cương

Vào ngày 9/5/2018, văn bản số 4391 được tỉnh Khánh Hòa ban hành nhằm chỉ đạo tăng cường công tác quản lý đất đai ở huyện Vạn Ninh. Văn bản này xuất phát từ việc thời gian trước đó, huyện Vạn Ninh xảy ra tình trạng sốt đất, giá đất trên địa bàn bị một số đối tượng đẩy lên cao gấp nhiều lần. Từ khi văn bản số 4391 có hiệu lực, tất cả các hoạt động chuyển nhượng, giao dịch, tách, nhập sổ đỏ ở Vạn Ninh gần như bị "đóng băng".
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Quy Định Về Chung Cư Mini Mới Nhất: Được Cấp Sổ Hồng Từ 2025

Những Ngày Tốt Trong Tháng 4/2024 Nên Biết

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất