Địa ốc Alibaba tự tháo dỡ văn phòng xây dựng trái phép ở Long Thành

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

tháo dỡ văn phòng địa ốc Alibaba
Văn phòng địa ốc Alibaba xây dựng trái phép tại xã Long Phước. Ảnh: Lê Lâm

Sáng 5/9, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ tịch UBND xã Long Phước (H.Long Thành, Đồng Nai), cho biết sau khi chính quyền địa phương tống đạt quyết định cưỡng chế công trình văn phòng vi phạm xây dựng trên đất nông nghiệp, địa ốc Alibaba đã tự động tháo dỡ văn phòng xây dựng trái phép ở Long Thành.
Cụ thể, ông Hiệp cho biết ngày 26/8 vừa qua, xã đã tống đạt quyết định cưỡng chế đến địa ốc Alibaba, sau 15 ngày nếu địa ốc Alibaba không chủ động tháo dỡ, trả lại nguyên trạng thì chính quyền sẽ tiến hành các bước tiếp theo để cưỡng chế. Tuy nhiên, qua ghi nhận tình hình những ngày qua, địa ốc Alibaba đang tháo dỡ công trình vi phạm.
Trên địa bàn Đồng Nai, thời gian qua địa ốc Alibaba rao bán đất nền của 29 dự án. Trong đó, H.Long Thành có 27 dự án, gồm 21 dự án ở xã Long Phước là Alibaba 1, 2, 3 , 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, Long Phước Golden Point, Long Phước Golden Point II, Khu dân cư quốc tế Lilama, Alibaba Long Thành Capital, Long Phước Residence; 3 dự án ở xã Phước Thái là Alibaba Central Park, Alibaba Central Park II, Alibaba Central Park III. Ngoài ra, ở các xã Bàu Cạn, Tân Hiệp, An Phước, mỗi xã có 1 dự án.
Tại các dự án rao bán nêu trên, địa ốc Alibaba có xây dựng một số công trình không phép, trong đó có một văn phòng nằm ở ấp Lập Phước (xã Long Phước). Hai dự án còn lại nằm ở H.Nhơn Trạch và H.Xuân Lộc, là dự án Ali Aqua Nhơn Trạch (xã Long Thọ) và Ali Mega Xuân Lộc (xã Xuân Hưng).

(Theo Thanh niên Online)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Ngày Đẹp Tháng 4/2024: Làm Nhà, Cưới Hỏi, Xuất Hành

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

9 Cách Để Ngôi Nhà Của Bạn Sẵn Sàng Cho Mùa Hè