Dịch vụ tư vấn phân chia tài sản thừa kế do bố mẹ để lại

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Chúng ta có thể hiểu đơn giản cha mẹ đang là người chủ sở hữu của tài sản là bất động sản (nhà ở và đất các loại), có sổ đỏ, sổ hồng, đã được Nhà nước công nhận hợp pháp hoặc tài sản của cha mẹ có có giá trị lớn.
Nhưng thực tế hiện nay đã và đang xảy ra các trường hợp: Nhà hoặc đất có nguồn gốc sử dụng và sở hữu hợp pháp do cha mẹ để lại, cha mẹ mất nhưng không lập di chúc. Theo quy định của pháp luật hiện hành, khi cha mẹ mất thì quyền thừa kế tài sản của cha mẹ là của các người con (hàng thừa kế thứ nhất).
Từ đó phát sinh các trường hợp anh, chị, em trong gia đình ở chung với cha mẹ từ lâu, sau khi cha mẹ qua đời, lại không muốn chia tài sản là nhà hoặc đất cho các anh, chị, em còn lại (những người không ở chung với cha mẹ).


Văn phòng luật sư Đa Kao nhận tư vấn và thực hiện trọn gói phân chia tài sản thừa kế do bố mẹ để lại

Để đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho tất cả các anh, chị, em được hưởng thừa kế là tài sản do cha mẹ để lại theo đúng quy định của pháp luật, Văn phòng luật sư Đa Kao nhận tư vấn và thực hiện dịch vụ trọn gói từ khâu: Thỏa thuận với các anh, chị, em trong gia đình, giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế (Tòa án sơ thẩm, Tòa án phúc thẩm) và thi hành án. Theo đó, từng người con của cha mẹ đã mất đều nhận được tài sản thừa kế do cha mẹ để lại là tiền hoặc nhà hoặc đất (được chia đều giữa các anh, chị, em).
Lưu ý: Đối với các khách hàng đang ở nước ngoài, Văn phòng luật sư Đa Kao vẫn có thể giải quyết cho khách hàng nhận trực tiếp tiền hoặc tài sản thừa kế mà không cần về Việt Nam.
Khách hàng có nhu cầu được tư vấn và thực hiện dịch vụ trọn gói để nhận được tài sản nêu trên vui lòng liên hệ:
Văn phòng luật sư Đa Kao
Địa chỉ: 48 Nguyễn Huy Tự, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Email: [email protected]
Điện thoại: 0908173555, Quý khách có thể gọi Zalo hoặc Viber.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/11/10/dich-vu-tu-van-phan-chia-tai-san-thua-ke-do-bo-me-de-lai

Giá Thuê Chung Cư Cầu Giấy Mới Nhất T5/2024

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp