Điểm danh 10 dinh thự đắt nhất tại Hamptons (Mỹ) được bán trong năm 2018

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Dưới đây là 10 dinh thự đắt nhất được bán tại khu nhà giàu Mỹ trong năm 2018, theo tổng hợp của Business Insider.
10. Dinh thự East Hampton, giá 17,28 triệu USD

Dinh thự theo kiến trúc Georgica

Dinh thự theo kiến trúc Georgica có diện tích hơn 560m2, bao gồm 5 phòng tắm và 4 – 5 phòng ngủ, 3 lò sưởi và 1 bể bơi. Không chỉ sở hữu hồ nước rộng hơn 120m, dinh thự này còn có hướng nhìn trực diện ra Đại Tây Dương.
9. Dinh thự Water Mill, giá 18,75 triệu USD

Dinh thự đắt đỏ

Tọa lạc trên diện tích 1,86ha, dinh thự này có diện tích sử dụng hơn 560m2 với 7 phòng ngủ, 5 phòng tắm. Đặc biệt, dinh thự còn sở hữu khung cảnh trong mơ với 1 sân tennis, các khu vườn, nhà vườn, bãi cỏ và tháp ngắm cảnh, view nhìn thẳng ra vịnh Mecox.
8. Dinh thự Bridgehampton, giá 18,8 triệu USD

Dinh thự tại Mỹ

Dinh thự trước biển này có tổng diện tích 185m2, sở hữu thiết kế hiện đại với 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm và cả bể bơi nước nóng.
7. Dinh thự Bridgehampton, giá 22,7 triệu USD

dinh thự Bridgehampton

Tọa lạc trên diện tích đất gần 1,7ha, với hơn 100m trước bờ biển Bridgehampton, dinh thự này bao gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm sang trọng.
6. Dinh thự Montauk, giá 22,8 triệu USD

Dinh thự giá đắt đỏ

Nằm trên diện tích đất gần 1ha, dinh thự này có phần sân hiên rộng hướng ra biển, là địa điểm lý tưởng cho các kỳ nghỉ.
5. Dinh thự East Hampton, giá 24 triệu USD

Được xây dựng vào năm 1917, trên diện tích đất hơn 3ha, dinh thự này có thiết kế chú trọng tới sự riêng tư tuyệt đối với 10 phòng ngủ. Ngoài ra, còn có một căn nhà riêng biệt với 2 phòng ngủ dành cho khách. Đây từng được công nhận là một trong những dinh thự đẹp nhất tại Mỹ.
4. Dinh thự Southampton, giá 24 triệu USD

Biệt thự đẹp

Căn nhà này nằm trên diện tích đất hơn 2ha, chỉ cách mặt biển hơn 60m, giữa các vườn hoa hồng, bể bơi và sân tennis.
3. Dinh thự Water Mill, giá 26,1 triệu USD

Dinh thự lịch sử này được xây dựng vào năm 1919 và mới được phục hồi gần đây nhưng vẫn giữ nguyên được nhiều nét cổ xưa, kết hợp với các thiết kế hiện đại. Công trình bao gồm 4 tầng với 11 phòng ngủ và khu lớn gồm 6 phòng.
2. Dinh thự Southampton, giá 32 triệu USD

Dinh thự này nằm ngay trước bờ biển với bãi cỏ xanh trước mặt, diện tích hơn 660m2, bao gồm 4 phòng ngủ.
1. Dinh thự East Hampton, giá 40 triệu USD

Dinh thự East Hampton

East Hampton là dinh thự đắt nhất tại Hamptons được bán trong năm qua. Dinh thự này có hướng nhìn 360 độ ra biển, được bao quanh bởi vườn tược và cảnh quan thiên nhiên. Bên cạnh 9 phòng ngủ và 7,5 phòng tắm, căn nhà còn có phòng spa với bồn tắm nóng và bể bơi.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Nhà Hướng Tây Nam Hợp Tuổi Nào? 7 Lưu Ý Phong Thủy Hướng Nhà Tây Nam

Kim Lâu Là Gì? Cách Tính Tuổi Kim Lâu Làm Nhà Năm 2024

101 Thuật Ngữ Về Đầu Tư, Mua Bán Bất Động Sản Cần Biết