Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng huyện Thạch Thất (Hà Nội)

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Được biết, dự án đầu tư xây dựng mở rộng Trường Mầm non xã Cẩm Yên và Trường THCS, huyện Thạch Thất sẽ góp phần phục vụ nhu cầu học tập của con em nhân dân xã Cẩm Yên; đảm bảo tuân thủ Quy chuẩn xây dựng Việt Nam, hướng tới mục tiêu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia theo các quy định hiện hành.
Theo đó, khu đất điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng huyện Thạch Thất, tỷ lệ 1/10.000 để xây dựng mở rộng Trường Mầm non xã Cẩm Yên có tổng diện tích khoảng 3.765m2, trong đó phía Đông Nam giáp Trường mầm non Cẩm Yên hiện có; phía Bắc giáp đất ven kênh tiêu Ngòi Chò, phía Tây giáp mương tưới tiêu.
Còn khu đất điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng huyện Thạch Thất, tỷ lệ 1/10.000 để xây dựng mở rộng Trường THCS xã Cẩm Yên có tổng diện tích khoảng 4.439m2, trong đó phía Đông giáp Trường THCS xã Cẩm Yên hiện có, phía Bắc giáp dân cư và đất nông nghiệp, phía Tây và phía Nam và giáp đất nông nghiệp.
huyện Thạch Thất
Một góc huyện Thạch Thất
Theo quy hoạch, khu đất xây dựng mở rộng Trường THCS xã Cẩm Yên sẽ được điều chỉnh sử dụng từ đất công cộng, cây xanh công viên, làng xóm với diện tích 1.673m2 sang đất công cộng (trường học). Khu đất xây dựng mở rộng Trường Mầm non xã Cẩm Yên được điều chỉnh sử dụng từ đất cây xanh cách ly với diện tích khoảng 1.926m2 sang chức năng đất công cộng (trường mầm non) để xây dựng, mở rộng trường.
Sở Quy hoạch – Kiến trúc được UBND TP. Hà Nội giao nhiệm vụ kiểm tra, xác nhận bản vẽ điều chỉnh cục bộ quy hoạch phù hợp với quyết định phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch của thành phố. Nội dung điều chỉnh cục bộ quy hoạch tại một phần ô quy hoạch ký hiệu E-1 xã cẩm Yên được cập nhật vào Quy hoạch chung xây dựng huyện Thạch Thất, tỷ lệ 1/10.000 theo quy định.
UBND TP. Hà Nội cũng yêu cầu UBND huyện Thạch Thất chủ trì, phối hợp với Sở Quy hoạch – Kiến trúc công bố công khai quy hoạch điều chỉnh; tổ chức lập, thẩm định, phê duyệt tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 và dự án đầu tư tuân thủ Quy chuẩn Xây dựng Việt Nam, tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành. Đồng thời, chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát việc xây dựng theo quy hoạch được phê duyệt, xử lý các trường hợp xây dựng sai quy hoạch theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Cấp 4 Ở Đâu? Thủ Tục Ra Sao?

Nên Ở Trọ Hay Ký Túc Xá? 9 Điểm Cần Lưu Ý

Xu Hướng Vật Liệu Xây Dựng Mới Nào Sẽ Lên Ngôi Trong Năm 2025