Độc đáo "căn hộ di động" được rao bán giá 2,4 triệu USD

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
40 căn hộ vừa được hãng du lịch tàu biển Blue World Voyages rao bán với giá 2,4-3,4 triệu USD. Những căn hộ này nằm trên một con tàu rộng 720 feet mới khai trương. Dự kiến, tháng 4/2021, con tàu này sẽ ra khơi tại Địa Trung Hải. Tất cả các căn hộ đều nhìn ra đại dương.

"căn hộ di động"
Hình ảnh "căn hộ di động"

Compass Florida, một nhà môi giới căn hộ xa xỉ cho hay, chủ nhân căn hộ di động này có thể đi tàu bao nhiêu lần tùy thích trong suốt 25 năm hoặc cũng có thể cho thuê lại căn hộ để bù đắp chi phí bảo trì hàng tháng (khoảng 8-10% giá mua).
"Bởi vì con tàu có diện tích phù hợp, nên có thể đưa khách đến các cảng mà các tàu du lịch lớn hơn không thể", hãng Blue World Voyages thông tin.
Trên con tàu này còn có khu tập thể dục thể thao với đầy đủ các thiết bị như lồng đánh bóng, trạm xe đạp, sân golf, sân bóng đá và 3 hồ bơi, trong đó có 1 hồ nước biển trên tàu. Một tầng trên con tàu bố trí spa và khu chăm sóc sức khỏe hiện đại. Nhà hàng trên tàu sử dụng những nguyên liệu sạch được nhập từ các nông trại.

căn hộ độc đáo
Mỗi căn hộ sẽ có quản gia riêng

nhà trên tàu
Theo Blue World Voyages, khi khai trương, con tàu có thể chứa 100 cư dân và 425 hành khách

căn hộ 2 phòng ngủ
Hình ảnh một căn hộ có 2 phòng ngủ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

20+ Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn Đẹp, Giá Rẻ

Quận 7 Gần Quận Nào? Quy Hoạch Quận 7 Mới Nhất Năm 2024

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Masteri West Heights Giá Hơn 80 triệu/m2