Độc lạ quán cà phê ống cống giữa lòng Sài Gòn

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
quán cà phê ống cống
Quán cà phê ống cống nằm trên đường số 6 (phường Tam Phú, quận Thủ Đức TP.HCM).

Chủ quán Phạm Minh Hoàng (31 tuổi) cho biết, anh thấy ưng ý ngay khi đơn vị thiết kế đưa ý tưởng ống cống lạ mắt. Sau đó, anh thuê thợ đúc ống kích thước lớn bởi trên thị trường không có sẵn.

ống cống
Chủ quán đặt 4 ống cống cạnh nhau thành một hàng trong khuôn viên rộng 700m2. Các ống cống làm từ bê tông, đường kính hơn 2m.
cà phê ống cống
Các ống cống có chiều sâu 3m, bao quanh là thảm cỏ và cây xanh.
bên trong ống cống
Bên trong ống cống có đèn, quạt và được sơn màu rực rỡ. Mối ống cống như vậy có thể chứa tới 6 người ngồi.

Châu (17 tuổi) cho biết, vào dịp cuối tuần cô cùng các bạn hay ra đây tán gẫu bởi bên trong khá mát mẻ, yên tĩnh và riêng tư.

lối vào
Quán cà phê ống cống có nhiều cây xanh, hoa lá và tiểu cảnh. Lối vào là khung kim loại uốn vòm với cây leo xanh tươi đẹp mắt, thu hút nhiều bạn trẻ tới chụp hình.

sân vườn
Không gian sân vườn gây ấn tượng với hồ nước ở chính giữa, bên dưới được thả cá chép, cá Koi.

mặt kính cường lực
Cây xanh xung quanh mang đến sự mát mẻ, thoáng đãng. Tông màu chủ đạo của quán là xanh và đỏ. Chủ quán còn lắp kính cường lực trên hồ tạo cho du khách cảm giác như đang được ngồi trên mặt nước.
phòng lạnh
Phòng lạnh gồm hai tầng, có ban công hướng ra phía vườn. Bên trong quán được trang trí bằng rất nhiều cây xanh và lọ hoa.

cầu thang
Chiếc cầu thang ấn tượng dẫn lối lên tầng lầu.

quán cà phê độc đáo
Không gian quán lung linh vào buổi tối. Chủ quán thường xuyên tổ chức các chương trình ca nhạc vào cuối tuần.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Cấp 4 Ở Đâu? Thủ Tục Ra Sao?

Nên Ở Trọ Hay Ký Túc Xá? 9 Điểm Cần Lưu Ý

Xu Hướng Vật Liệu Xây Dựng Mới Nào Sẽ Lên Ngôi Trong Năm 2025