Đồng Nai thu hồi hơn 3,5 triệu m2 đất phục vụ tái định cư sân bay Long Thành

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Cụ thể, tỉnh Đồng Nai sẽ thu hồi trên 3,5 triệu m2 của Công ty TNHH MTV Tổng công ty cao su Đồng Nai; trong đó có 2,8 triệu m2 đất cao su tại xã Lộc An và một phần thuộc xã Bình Sơn, huyện Long Thành.
Mục đích thu hồi đất là để thực hiện dự án thành phần xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, tái định cư Lộc An – Bình Sơn thuộc Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư Cảng Hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành).
Tái định cư sân bay Long Thành
Tỉnh Đồng Nai quyết định thu hồi hơn 3,5 triệu m2 đất để phục vụ việc
xây dựng khu tái định cư sân bay Long Thành
Đồng thời, UBND tỉnh Đồng Nai cũng quyết định thu hồi diện tích trên 770.000m2 đất tại xã Bình Sơn để thực hiện dự án thành phần xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, tái định cư Bình Sơn.
Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nêu rõ, UBND tỉnh Đồng Nai được giao thực hiện thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư trên các phần diện tích thuộc địa bàn huyện Long Thành với diện tích 5.000ha đất xây cảng hàng không; 364,21ha đất xây dựng hai khu tái định cư (trong đó, 282,35ha là khu dân cư, tái định cư Lộc An – Bình Sơn và 81,86ha là khu tái định cư Bình Sơn và một phần phân khu III. Dự án có tổng mức đầu tư dự án là 22.856 tỷ đồng; trong đó chi phí xây dựng hạ tầng các khu tái định cư khoảng 4.189 tỷ đồng.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Thích Mê Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Gần Gũi Thiên Nhiên

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi