Đồng Nai triển khai 88 dự án hạ tầng tại Nhơn Trạch trong năm 2020

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Hạ tầng tại huyện Nhơn Trạch
Huyện Nhơn Trạch triển khai 88 dự án hạ tầng trong năm nay

Những dự án hạ tầng này gồm đường giao thông, trường học, cơ sở y tế, hệ thống thoát nước, chợ, thủy lợi… Trong tổng diện tích hơn 1.300ha có gần 1.100ha dành cho các công trình giao thông (35 dự án), 140ha đất dành để xây trường học, cơ sở giáo dục.
Bên cạnh đó, theo dự tính, huyện Nhơn Trạch cũng sẽ thu hồi hơn 1.100ha đất để triển khai 73 công trình hạ tầng kỹ thuật trên các lĩnh vực. Những dự án còn lại đang làm thủ tục để thu hồi đất và xây dựng.
Trước đó, thông tin đầu tư hạ tầng thu hút sự chú ý tại Nhơn Trạch là xây cầu Cát Lái thay phà, nối Nhơn Trạch với quận 2 (TP.HCM). Dự án có tổng mức đầu tư hơn 7.200 tỷ đồng, dự kiến khởi công trong năm nay.
Nhơn Trạch từng được kỳ vọng sẽ trở thành đô thị vệ tinh phía Đông TP.HCM, là điểm nóng thu hút đầu tư. Nhưng với hàng loạt dự án bị bỏ hoang, huyện này được xem như một "thành phố ma".
Tính đến cuối năm 2019, UBND tỉnh Đồng Nai đã chấp thuận chủ trương đầu tư gần 220 dự án tại Nhơn Trạch, thuộc các lĩnh vực khu dân cư, dịch vụ du lịch, giáo dục, bến bãi, cầu cảng… Nhưng nhiều dự án vẫn thực hiện chậm tiến độ.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/05/28/dong-nai-trien-khai-88-du-an-ha-tang-tai-nhon-trach-trong-nam-2020

Thích Mê Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Gần Gũi Thiên Nhiên

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất