Dự án Marina Hill tại Khánh Hoà bị buộc ngừng giao dịch kinh doanh

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa cho biết, ngày 20/11, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang. Cụ thể, buộc đình chỉ toàn bộ việc xây dựng công trình tại dự án Marina Hill (thôn Hòn Nghê, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang). Như vậy, dự án Marina Hill không còn cơ sở để thực hiện mọi hoạt động kinh doanh bất động sản.
Dự án Marina Hill Nha Trang
Dự án Marina Hill Nha Trang có diện tích xây dựng 47.000m2
Được biết trước đó, dự án Marina Hill đã xây bức tường chắn cao từ 12-15m sai thiết kế được phê duyệt, uy hiếp sự an toàn của khu dân cư lân cận. Hiện bức tường này vẫn đang tồn tại, cơ quan chức năng cũng chưa có giải pháp hữu hiệu để yêu cầu chủ đầu tư tháo dỡ.
Tại buổi giao ban Thường trực Tỉnh ủy với các cơ quan liên quan ngày 21/12, Bí thư Tỉnh ủy cũng đã yêu cầu UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo mạnh mẽ việc xử lý, phá dỡ tường chắn sai thiết kế tại dự án Marina Hill.
Theo giới thiệu của chủ đầu tư, dự án Marina Hill Nha Trang có diện tích xây dựng 47.000m2; trong đó chỉ có 25% diện tích (tương đương với 11.750m2) được đưa vào xây dựng 68 căn biệt thự biệt lập trên đồi, toàn bộ diện tích còn lại được sử dụng để xây dựng hệ thống tiện ích, hạ tầng giao thông, cây xanh, công viên và hồ nước điều hòa.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát