Dự án thứ 4 tại TP.HCM được bán nhà ở hình thành trong tương lai

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Theo văn bản Sở Xây dựng TP.HCM mới ban hành, 214 căn hộ thuộc dự án Khu văn phòng – thương mại – dịch vụ – căn hộ ở – khách sạn 6 sao và văn phòng khách sạn tại phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai. Đây là trường hợp thứ 4 được TP.HCM chấp thuận cho bán nhà ở hình thành trong tương lai, tính từ đầu năm đến nay.
Dự án 214 căn hộ nằm đối diện chợ Bến Thành, còn có tên gọi khác là Khu tứ giác Bến Thành. Dự án do Công ty TNHH Saigon Glory làm chủ đầu tư.

Dự án Khu tứ giác Bến Thành tại quận 1, TP.HCM được bao bọc bởi 4 con đường
Dự án Khu tứ giác Bến Thành sở hữu 4 mặt tiền

Khu tứ giác Bến Thành sở hữu vị trí đắc địa với 4 mặt tiền Phó Đức Chính, Phạm Ngũ Lão, Calmette và Lê Thị Hồng Gấm.
Dự án được công ty mẹ là Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco chuyển nhượng toàn bộ cho Công ty TNHH Saigon Glory. Ngân hàng SHB chi nhánh Tây Hà Nội phát hành thư bảo lãnh cho dự án 214 căn hộ.
Dự án có tổng số vốn khoảng 12.000 tỷ đồng, quy mô hơn 8.500m2. Thời gian hoàn thành dự kiến là năm 2017. Thời hạn sử dụng đất là 50 năm, tính từ tháng 4/2013. Tính đến nay, chủ đầu tư mới xây dựng phần hầm. Thời gian hoàn thiện dự án được gia hạn từ năm 2019 đến năm 2024.
Theo chỉ đạo mới đây của UBND TP.HCM, các cơ quan chức năng có trách nhiệm hướng dẫn chủ đầu tư trước khi thực hiện các thủ tục đầu tư về xây dựng cần hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị chấp thuận đầu tư dự án, hồ sơ điều chỉnh chức năng công trình phù hợp với quy định hiện hành và hồ sơ cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/03/16/du-an-thu-4-tai-tp-hcm-duoc-ban-nha-o-hinh-thanh-trong-tuong-lai

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Quy Định Về Chung Cư Mini Mới Nhất: Được Cấp Sổ Hồng Từ 2025

Những Ngày Tốt Trong Tháng 4/2024 Nên Biết

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất