Duyệt hệ số điều chỉnh giá đất đền bù một số dự án tại Bình Chánh, Củ Chi

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Theo đó, các dự án này bao gồm dự án đầu tư xây dựng cầu Quyết Thắng trên đường Ba Sa, huyện Củ Chi và việc xây dựng trụ sở Văn phòng ấp 4, ấp 5, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh.
hệ số điều chỉnh giá đất
Tp.HCM phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất đền bù một số dự án
tại Bình Chánh, Củ Chi. Ảnh: Internet
Cụ thể, hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp đối với dự án đầu tư xây dựng cầu Quyết Thắng là từ 9,692 đến 10,020. Mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho cá nhân, hộ gia đình khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của cá nhân, hộ gia đình trực tiếp sản xuất nông nghiệp là 2.
Còn đối với dự án xây dựng trụ sở Văn phòng ấp 4, ấp 5, hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp từ 4,361 đến 5,131. Mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho cá nhân, hộ gia đình khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của cá nhân, hộ gia đình trực tiếp sản xuất nông nghiệp là 3,25.
Ngoài ra, UBND Tp.HCM đã chấp thuận chủ trương xây dựng công trình điểm nhấn 69 tầng tại dự án khu dân cư Tân Thuận Tây, phường Tân Thuận Tây, quận 7. Trong đó, yêu cầu giữ nguyên chức năng công trình là trung tâm thương mại dịch vụ – khách sạn, không có chức năng ở làm phát sinh dân số.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Chi Tiết, Dễ Hiểu

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 04/2024