Ghé thăm nhà vườn kiểu Mỹ ở ngay ngoại ô Hà Nội

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Nhà vườn kiểu Mỹ của nữ bác sĩ về hưu Trần Thị Thu Hà nằm trong khu đất rộng 2.000m2, trong đó diện tích đất xây nhà chỉ chiếm 250m2, toàn bộ phần đất còn lại để trồng hoa, làm hồ nuôi cá…
Thiết kế nhà mang phong cách mở, dựa theo nguyên mẫu top 100 nhà vườn kiểu Mỹ đẹp nhất thế kỷ thứ 17. Tuy nhiên, nhà vườn Mỹ thông thường chỉ rộng 50m2, trong khi nhà của nữ bác sĩ về hưu rộng tới 250m2, do vậy, nữ chủ nhân đã phải tìm tòi, căn chỉnh ngày đêm trước khi thuê kiến trúc sư kiến trúc lại kết cấu cho ngôi nhà nhà để có được không gian sống ưng ý nhất.
Tầng 1 gồm phòng khách 50m2 kết nối với sảnh trước rộng lớn, khu bếp hiện đại và 2 phòng ngủ. Điểm nhấn của không gian là bộ bàn ghế làm từ gỗ lũa (phần lõi ở gốc cây cổ thụ khô sau khi chết, rất cứng và không bao giờ bị mối mọt, mục nát) mà gia chủ đặc biệt nâng niu, quý trọng. Ngoài ra còn có 3 phòng ngủ trên tầng 2.
Nhờ sử dụng màu sắc đơn giản, chủ yếu là các gam màu trầm, nhẹ nhàng tạo cảm giác sang trọng hoặc giữ nguyên màu ban đầu của vật liệu mà dù đã hơn 10 năm tuổi nhưng ngôi nhà vẫn chưa có dấu hiệu lỗi thời.

Minh Châu

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/03/05/ghe-tham-nha-vuon-kieu-my-o-ngay-ngoai-o-ha-noi

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát