Giá cho thuê nhà ở công vụ tại Tp.HCM cao nhất 28.164 đồng/m2 mỗi tháng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Giá cho thuê nhà ở công vụ tại Tp.HCM
Giá cho thuê nhà ở công vụ tại Tp.HCM từ 4.254 đồng đến
28.164 đồng/m2 mỗi tháng
Theo đó, đơn giá 28.164 đồng/m2/tháng được áp dụng với nhà ở công vụ loại chung cư cao tầng tại số 255 đường Trần Hưng Đạo (quận 1); đơn giá 6.062 đồng/m2/tháng áp dụng với nhà ở loại liên kế 1 tầng tại nhà ở công vụ xã Bình Khánh (huyện Cần Giờ); đơn giá 4.254 đồng/m2/tháng đối với nhà ở loại chung cư thấp tầng tại nhà ở công vụ thị trấn Cần Thạnh (huyện Cần Giờ). Hệ số điều chỉnh đối với nhà ở công vụ theo vị trí tầng cao được quy định từ 0,85 đến 1,2 lần.
Tiền thuê nhà ở công vụ được thu hàng tháng và các cơ quan quản lý vận hành nhà ở công vụ thu trực tiếp từ người sử dụng nhà ở công vụ; quản lý và sử dụng nguồn tiền thu cho thuê nhà ở công vụ để làm cơ sở thanh quyết toán nguồn kinh phí này.
Giám đốc Sở Xây dựng Tp.HCM được UBND thành phố giao trách nhiệm triển khai, hướng dẫn thực hiện thống nhất quyết định này trên địa bàn thành phố.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Cấp 4 Ở Đâu? Thủ Tục Ra Sao?

Nên Ở Trọ Hay Ký Túc Xá? 9 Điểm Cần Lưu Ý

Xu Hướng Vật Liệu Xây Dựng Mới Nào Sẽ Lên Ngôi Trong Năm 2025