Gỗ - vật liệu không thể thiếu trong phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Thiết kế nội thất theo phong cách tối giản cho phép bạn loại bỏ hết những lộn xộn hay chật chội, dù diện tích thực tế rộng hay hẹp. Nhờ thiết kế rộng mở nên không khí và năng lượng dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

Gỗ tự nhiên là một trong những vật liệu không thể thiếu trong thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản. Những căn hộ tối giản sử dụng vật liệu xây dựng này sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời. Căn phòng sử dụng gỗ tự nhiên kết hợp với những dải ánh sáng mặt trời ấm áp, tươi sáng thì dù không gian nhỏ cũng có mang lại cảm giác thoải mái.

Căn hộ dưới đây có tên gọi là Fujigaoka M, là một thiết kế của hãng Sinato Architects, đã có tuổi đời hơn 2 thập kỷ. Căn hộ đã được cải tạo lại để trở thành một không gian thoải mái hơn, hiện đại hơn cho một cặp vợ chồng đang sinh sống ở đó.

Tất cả các phòng trong căn hộ đều rất rộng mở do không sử dụng cửa ra vào. Thay vào đó, bức tường gỗ vừa mang lại sự riêng tư cần thiết vừa tạo sự rộng mở để ánh sáng và gió có thể tràn vào.

Khu vực trung tâm của căn hộ dùng để lưu trữ. Các bức tường là nơi trưng bày hình ảnh cá nhân, tranh nghệ thuật và sách báo.
Việc sử dụng gỗ tự nhiên là chủ đạo phù hợp với gu thẩm mỹ của người Nhật Bản, mang đến sự ấm cúng, thân thiện cho toàn bộ không gian.

Thu Giang (theo Home Designing)

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng VIB Tháng 5/2024 Mới Nhất

Làm Mới Phòng Khách Mùa Hè: Tham Khảo Ngay 8 Ý Tưởng Đơn Giản

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào Cao Nhất Hiện Nay?