Hà Nội điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới An Hưng

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Theo đó, Khu đô thị mới An Hưng nằm trên lô đất có ký hiệu TTDV03 thuộc phường La Khê (Hà Đông, Hà Nội). Diện tích nghiên cứu quy hoạch khoảng 16.256m2, dân số khoảng 2.100 người.
Khu đất dự án sẽ gồm các công trình hỗn hợp: Trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở cao tầng (có kết hợp bãi đỗ xe tại khu vực), nhà ở thấp tầng, trường mầm non, cây xanh, hạ tầng kỹ thuật, đường giao thông… Các công trình có chiều cao từ 1-30 tầng. Tổng diện tích sàn xây dựng là gần 89.000m2, mật độ xây dựng 44,2%, hệ số sử dụng đất 5,5 lần.

Khu đô thị mới An Hưng
Diện tích nghiên cứu quy hoạch Khu đô thị mới An Hưng là khoảng 16.256m2

Thành phố yêu cầu phía chủ đầu tư phải xây dựng hạ tầng kỹ thuật như cấp – thoát nước, xử lý nước thải – vệ sinh môi trường, thông tin liên lạc… Bên cạnh đó, dự án cũng cần phải quan tâm đến việc xây dựng không gian ngầm đô thị (bãi đỗ xe, hào kỹ thuật chứa hệ thống cấp phối nước…) đảm bảo phù hợp với quy định hiện hành và nhu cầu sử dụng của dự án.
Công trình nhà ở, văn phòng – thương mại cần xây 3 tầng hầm đỗ xe, diện tích khoảng 5.600m2, đảm bảo việc đỗ xe được xác định cụ thể khi lập dự án đầu tư xây dựng được phê duyệt bởi cấp có thẩm quyền. Việc xây dựng công trình tầng hầm phải đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực.
Sở QH-KT được thành phố giao nhiệm vụ kiểm tra, xác nhận hồ sơ, bản vẽ phù hợp với quyết định này. Sở cũng có trách nhiệm phối hợp với UBND quận Hà Đông và chủ đầu tư công khai quyết định đến các cơ quan, tổ chức và nhân dân.
Khi triển khai dự án, UBND quận Hà Đông và UBND phường La Khê kiểm tra, quản lý, giám sát việc xây dựng theo quy hoạch, xử lý theo quy định và thẩm quyền đối với những trường hợp xây dựng sai quy định.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

5 Lưu Ý Nhất Định Phải Biết Khi Làm Nhà Hướng Tây

Lãi Suất Ngân Hàng Vietcombank Mới Nhất Tháng 02/2024

Lãi Suất Ngân Hàng Agribank Mới Nhất Tháng 02/2024