Hà Nội: Mở rộng khu đô thị Cienco 5 thêm hàng chục ha

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt điều chỉnh quy hoạch khu đô thị Cienco 5 và duyệt quy hoạch mở rộng khu đô thị Cienco 5 nằm tại các xã Đại Thịnh và Tiền Phong, huyện Mê Linh.

phối cảnh dự án khu đô thị gồm nhiều khu nhà ở, nhiều cây xanh bao quanh
Phối cảnh dự án khu đô thị Cienco 5

Dự án khu đô thị Cienco 5 có chủ đầu tư là Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco 5). Tháng 8/2005, dự án được khởi công xây dựng với quy mô ban đầu gần 50ha. Dự án này nằm trong khu đô thị Mê Linh, cách trung tâm Hà Nội 21km, cách sân bay Nội Bài 11km.
Theo quyết định phê duyệt, phần mở rộng có diện tích gần 18ha. Theo đó, tổng diện tích khu đô thị này sẽ được nâng lên thành gần 74ha.
Dự án có phía Bắc giáp khu đô thị An Thịnh; phía Nam giáp khu đô thị Hoàng Vân; phía Tây giáp khu đô thị AIC và khu đô thị mới Mê Linh Đại Thịnh; phía Đông giáp khu nhà ở, văn phòng cho thuê TDK và dự án Trường Đại học Tài chính Ngân hàng.
Khu vực nghiên cứu thuộc phạm vi ba ô quy hoạch I.4.1; I.4.2 và I.6.1 của phân khu đô thị N1. Khi mở rộng quy mô, tổng diện tích đất ở của khu đô thị Cienco 5 là hơn 66,5ha, chiếm gần 90% diện tích của toàn dự án.
Trước đó, để làm cơ sở mở rộng khu đô thị Cienco 5, Hà Nội đã điều chỉnh quy hoạch phân khu đô thị N1 tại một số ô đất thuộc xã Tiền Phong và xã Mê Linh, huyện Mê Linh. Một phần diện tích các ô đất công cộng được điều chỉnh thành đất nhà ở xây dựng mới.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/11/16/ha-noi-mo-rong-khu-do-thi-cienco-5-them-hang-chuc-ha

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát