Hệ số điều chỉnh giá đất một số dự án tại TP.HCM cao nhất đến 31 lần

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Một góc TP.HCM nhìn từ trên cao có nhiều nhà ở, đường lớn và cây cối
UBND TP.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất 4 dự án trên địa bàn. Ảnh minh họa

Theo đó, đối với dự án xây dựng đường và hệ thống thoát nước Quốc lộ 13 cũ, quận Thủ Đức, đất ở có hệ số điều chỉnh từ 6,872 đến 7,485; hệ số điều chỉnh đất nông nghiệp từ 27,421 đến 31,463.
Tại dự án xây dựng Trường THCS Thạnh Xuân 1, phường Thạnh Xuân, quận 12, đất tái định cư có hệ số điều chỉnh là 7,323; đất ở là 8,404; đất nông nghiệp là 18,462.
Tại dự án đầu tư xây dựng công trình xây dựng mới cầu Bà Hom thuộc địa bàn quận Bình Tân, hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp là từ 25,525 đến 25,679, đất ở là từ 5,034 đến 5,997.
Tại quận Bình Thạnh, đối với dự án mở rộng Trường tiểu học Tầm Vu ở phường 26, hệ số điều chỉnh giá đất ở là từ 3,7207 đến 4,1759.
Bên cạnh đó, theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, UBND quận 9 có nhiệm vụ báo cáo kết quả thực hiện dự án bồi thường, GPMB và tái định cư Khu Công nghệ cao thành phố. UBND quận Tân Bình có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện dự án hỗ trợ để thu hồi đất làm cụm trường học công lập tại khu đất công trình công cộng phường 6 theo tiêu chuẩn quốc gia.
Trước đó, vào tháng 10, hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của 6 dự án trên địa bàn cũng được UBND thành phố phê duyệt.

Khánh Trang

Link báo gốc: http://thanhnienviet.vn/2019/11/29/he-so-dieu-chinh-gia-dat-mot-so-du-an-tai-tp-hcm-cao-nhat-den-31-lan
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2019/11/29/he-so-dieu-chinh-gia-dat-mot-so-du-an-tai-tp-hcm-cao-nhat-den-31-lan

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất