Học cách cắm hoa đơn giản, sáng tạo cho nhà thêm xinh

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Không cần chuẩn bị nguyên liệu cầu kỳ, người thực hiện cũng không nhất thiết phải rất khéo léo, đảm đang, những ý tưởng cắm hoa dưới đây sẽ giúp bạn tự tin lựa hoa, chọn bình và trang trí cho ngôi nhà của mình thêm duyên dáng, sống động. Hãy tận dụng những món đồ có sẵn trong nhà để cắm hoa tươi, bạn sẽ bất ngờ với tác phẩm xinh xắn, mới lạ do chính mình tạo ra!

Cắm hoa sáng tạo với sỏi và vỏ ốc
Tận dụng những chiếc lọ thủy tinh đựng mứt, hạt khô hay dưa chuột muối cũ, bạn sẽ có ngay dụng cụ cắm hoa vừa xinh xắn lại rẻ tiền, thân thiện với môi trường. Thả thêm vào lọ vài chiếc vỏ ốc hay viên sỏi nhỏ, lọ hoa của bạn đã mang dáng dấp của một tác phẩm nghệ thuật rồi đấy!

Cắm hoa trong vỏ trứng
Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc cắm hoa trong vỏ trứng chưa? Nếu chưa thì hình ảnh trên đây có thể sẽ là một gợi ý hay cho bạn. Ngoài vỏ trứng, bạn có thể kết hợp thêm vài cành cây khô, đá cuội hay vỏ sò để tôn lên vẻ đẹp rực rỡ của những bông hoa tươi.

Cắm hoa tươi trong đôi ủng cùng tông màu
Vài bông tulip rực rỡ cắm trong đôi ủng nhựa cùng tông màu sẽ giúp "thắp sáng" không gian nhà bạn trong một ngày mưa u ám, ẩm ướt.

Cắm hoa theo phong cách đơn sắc
Sắc trắng tinh khôi của những bông hoa kết hợp với chiếc bình cùng màu theo phong cách đơn sắc (Monochrome) sẽ tôn lên vẻ trang nhã, duyên dáng của ngôi nhà.

Cắm hoa trong chai thủy tinh cũ
Nếu bạn muốn trang trí nội thất nhưng không có nhiều thời gian, hãy bắt đầu với những thứ đơn giản nhất. Chỉ cần cắm vài bông hoa vào chai, lọ thủy tinh dáng cao, bạn đã tạo ra một điểm nhấn cho ngôi nhà, phù hợp với hầu hất các không gian. Nhưng chiếc lọ có thể giống hoặc khác nhau về hình dạng và màu sắc – kiểu nào cũng đẹp!

Một cách kết hợp khác của hoa với chai thủy tinh
Một biến thể khác thú vị hơn khi cắm hoa với chai, lọ thủy tỉnh.

Cách cắm hoa trong bát súp
Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay một bát hoa rực rỡ để trang trí bàn ăn.

Hoa tươi kết hợp với dây thép uốn nghệ thuật
Kiểu cắm hoa trong chai nước hoa cũ kết hợp với vài đoạn dây thép uốn nghệ thuật sẽ rất phù hợp để trang trí không gian phòng tắm hoặc phòng ngủ, giúp bạn thêm thoải mái, thư giãn.

Cắm hoa tươi trong bình thủy tinh pha nước màu
Có một cách khác để bình hoa thủy tinh sống động hơn là thêm chút thuốc nhuộm thực phẩm vào nước. Đặc biệt hơn, một số loại hoa như hoa hồng trắng có thể đổi sang màu của thuốc nhuộm – một thí nghiệm thú vị mà bạn có thể làm ngay tại nhà!

Cắm hoa trong bát nước
Thêm một cách cắm hoa siêu đơn giản mà ai ai cũng làm được: chỉ cần chọn một cái bát, đổ nước rồi thả hoa vào là xong!

Cắm hoa trên lồng chim
Sở hữu một chiếc lồng chim xinh xắn không có nghĩa là bạn không thể khiến nó đẹp hơn. Hãy thử đặt một bát hoa vào trong lồng hoặc cắm hoa bằng mút xốp trên đỉnh lồng. Bạn vừa trang trí "ngôi nhà" cho chú chim, vừa làm đẹp chính ngôi nhà của bạn, thật là một công đôi việc!

Hương Liên

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/08/27/hoc-cach-cam-hoa-don-gian-sang-tao-cho-nha-them-xinh

Tiến Độ 11 Tuyến Đường Vành Đai Tại Hà Nội Và TP.HCM Hiện Nay

Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Chi Tiết, Dễ Hiểu

Lãi Suất Ngân Hàng Sacombank Tháng 04/2024