Học cách thiết kế căn hộ nhỏ 39m2 gọn đẹp, tiện nghi của người nước ngoài

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Bố cục thông minh, hệ thống lưu trữ ẩn kết hợp với chất liệu gỗ và bê tông không chỉ khắc phục nhược điểm về diện tích mà còn tạo nên nét thẩm mỹ thanh lịch nhưng vẫn đậm chất công nghiệp của căn hộ nhỏ.

người đàn ông ngồi trên sofa trong căn hộ nhỏ
Căn hộ nhỏ có diện tích vỏn vẹn 39m2, nằm ở Odessa, Ukraina. Khu vực giường ngủ được khoanh vùng bằng bục đá cẩm thạch màu xám, chiều cao tương đương một chiếc divan (kiểu giường thường thấy trong các khách sạn). Bậc thang gỗ phía dưới giống như lối vào dẫn tới một căn phòng mới.
cửa trượt shoji đặt giữa giường và sofa
Cửa trượt Shoji đảm bảo sự riêng tư nhất định cho giường ngủ nhưng vẫn cho phép ánh sáng từ cửa sổ chiếu xuyên vào khu vực sinh hoạt chính. Tường bê tông tách biệt hoàn toàn phòng ngủ với góc ăn uống.
bức tường bê tông ở phía cuối giường được chiếu sáng bằng đèn âm trần
Khi đêm xuống, tường bê tông được thắp sáng bằng đèn âm trần, lan tỏa ánh sáng dịu nhẹ khắp không gian xung quanh.
bộ đôi bàn cà phê tròn và sofa màu xám
Bộ đôi bàn cà phê tròn cùng sofa màu xám nằm gọn gàng trong không gian sinh hoạt chung có diện tích khiêm tốn. Tại đây, các nhà thiết kế sử dụng đèn thả trần có kiểu dáng thanh mảnh thay cho đèn đứng nhằm tiết kiệm diện tích sàn quý giá.
tủ quần áo màu trắng đặt cạnh lối vào
Giống như các mẫu căn hộ nhỏ khác, kiến trúc sư lựa chọn hệ tủ tường trắng tiệp màu với màu tường, tạo nên một thể thống nhất và liền mạch.
tivi gắn trên tường gỗ
Sofa và giường ngủ đều quay mặt về phía màn hình tivi, vì thế chủ nhà có thể thoải mái xem các chương trình truyền hình từ cả hai vị trí. Tường tivi ốp gỗ, được thắp sáng bằng đèn LED âm trần.
chậu bàng cảnh đặt cạnh tường bê tông
Cây bàng cảnh được đặt trong phòng ngủ để có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên qua khung cửa sổ.
hệ tủ bếp không tay nắm màu trắng
Hệ tủ bếp không tay nắm với đường nét đơn giản, dứt khoát mang đến vẻ đẹp hiện đại cho căn hộ nhỏ.
mặt bàn bếp và tấm ốp tường bằng đá cẩm thạch màu xám
Mặt bàn và backsplash bằng đá cẩm thạch màu xám tương đồng với bục đá trong phòng ngủ. Phía bên bàn bếp là kệ gỗ thanh mảnh, tô điểm cho lối thiết kế tối giản.
bộ bàn ghế ăn nhỏ gọn đặt cạnh cửa sổ
Góc ăn uống nhỏ xinh đặt cạnh cửa sổ, được định hình bằng một chiếc bàn tròn, băng ghế và ghế tựa.
đèn thả trần ở trên bàn ăn
Đèn thả trần kiểu dáng nhỏ gọn tiếp tục được sử dụng để thắp sáng không gian ăn uống vào buổi tối, tạo sự liên tục và thống nhất cho căn hộ phong cách mở.
phòng tắm màu trắng cùng tường xám
Trong phòng tắm vẫn là sự xuất hiện của các gam màu xám, trắng và chất liệu gỗ.
đèn chiếu bồn rửa dạng thanh treo trên trần nhà
Đèn chiếu bồn rửa với thiết kế dạng thanh phân bổ ánh sáng đều khắp căn phòng.

mặt bằng bố trí căn hộ nhỏ 39m2
Mặt bằng bố trí căn hộ.

Link báo gốc: http://thanhnienviet.vn/2019/12/16/hoc-cach-thiet-ke-can-ho-nho-39m2-gon-dep-tien-nghi-cua-nguoi-nuoc-ngoai

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2019/12/16/hoc-cach-thiet-ke-can-ho-nho-39m2-gon-dep-tien-nghi-cua-nguoi-nuoc-ngoai

Thích Mê Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Gần Gũi Thiên Nhiên

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi