Hủy 535 dự án tại Đồng Nai

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung

Nhiều dự án tại Đồng Nai sẽ bị hủy kế hoạch sử dụng đất. Ảnh minh họa

Qua rà soát kế hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2025, quy hoạch sử dụng đất cấp huyện giai đoạn 2021-2030, tỉnh Đồng Nai dự kiến sẽ hủy kế hoạch sử dụng đất của 535 dự án. Tổng diện tích của những dự án này là hơn 4.600ha.
Theo UBND tỉnh Đồng Nai, các dự án bị hủy kế hoạch sử dụng đất là bởi chủ đầu tư không triển khai dù đã quá thời hạn quy định, chủ đầu tư xin dừng thực hiện dự án và dự án đã không còn phù hợp với điều kiện phát triển của địa phương. Bên cạnh đó, còn có nguyên nhân dự án chưa vận động được xã hội hóa. Dự án khi giải phóng mặt bằng gặp phải khó khăn nên phải đổi địa điểm nên thủ tục đất đai chưa được thực hiện.
Tính từ năm 2015 đến nay, 203 dự án nằm tại các huyện, TP. Long Khánh và TP. Biên Hòa cũng đã bị hủy kế hoạch sử dụng đất. Tổng diện tích những dự án này là hơn 900ha.
Theo thông tin từ Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, thời gian qua trong 31 khu công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh có 59 dự án của doanh nghiệp ngưng hoạt động do chủ đầu tư hoạt động không hiệu quả.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2021/06/22/huy-535-du-an-tai-dong-nai

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Quy Định Về Chung Cư Mini Mới Nhất: Được Cấp Sổ Hồng Từ 2025

Những Ngày Tốt Trong Tháng 4/2024 Nên Biết

Thị trường BĐS tại các tỉnh / thành nóng nhất