Hủy bỏ chủ trương đầu tư dự án resort 4 sao ven biển Cô Tô

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ra văn bản hủy bỏ các quyết định số 2360/QĐ-UBND ngày 28/7/2016 phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Khu du lịch sinh thái Resort 4 sao ven biển Tây Cô Tô và số 731/QĐ-UBND ngày 14/3/2017 về việc tạm dừng chủ trương đầu tư đối với Dự án Khu du lịch sinh thái Resort 4 sao ven biển Tây Cô Tô.

bất động sản Quảng Ninh
Dự án resort 4 sao ven biển Cô Tô bị hủy bỏ. (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Lý do được UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ rõ trong quyết định là vì: “Dự án Khu du lịch sinh thái Resort 4 sao ven biển Tây Cô Tô chấm dứt hoạt động theo Điều 48, Luật Đầu tư”.
Được biết, dự án Khu du lịch sinh thái resort 4 sao ven biển Tây Cô Tô có quy mô nghiên cứu gần 14ha, thuộc địa bàn thôn Nam Hà, xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô, được đầu tư bởi Công ty CP đầu tư phát triển Bảo Nguyên. Đây là dự án nằm trong danh mục các dự án kêu gọi, thu hút đầu tư của tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2015 – 2020, định hướng đến năm 2030.
Trước khi hủy bỏ chủ trương đầu tư, dự án này từng bị UBND tỉnh Quảng Ninh ra quyết định tạm dừng chủ trương đầu tư vào tháng 3/2017.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Top Dự Án Chung Cư Hà Nội: Lumi Hanoi Sắp Mở Bán, Giá Từ 66 Triệu/M2

Cây Kim Tiền Hợp Mệnh Gì? Bài Trí Sao Cho Chiêu Tài Hút Lộc?

5 Lưu Ý Nhất Định Phải Biết Khi Làm Nhà Hướng Tây