Huỷ thanh tra nhiều dự án nhà ở, khu đô thị vì dịch covid-19

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Mới đây, Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên & Môi trường) cho biết sẽ không thanh tra việc chấp hành pháp luật đất đai với các dự án có dấu hiệu sai phạm tại Hà Nội, TP.HCM, Bình Thuận trong năm 2020. Đây là những nơi đang phải chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
dự án nhà ở, khu đô thị nằm hai bên đường lớn
Kế hoạch thanh tra nhiều dự án bất động sản bị hủy vì dịch bệnh. Ảnh minh họa
Hà Nội có 4 dự án gồm: Khu đô thị mới quận Nam Từ Liêm của Công ty CP Phát triển đô thị Vinaconex – Viettel, Công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex); Khu đô thị thành phố Giao lưu nằm tại quận Bắc Từ Liêm của Công ty CP Đầu tư và xây dựng quốc tế Vgeba; khu đô thị đại học Vân Canh, huyện Hoài Đức của Công ty CP Đầu tư An Lạc; dự án Khu đô thị Bắc An Khánh (Splendora) do Công ty liên doanh TNHH và phát triển đô thị mới An Khánh (Vinaconex Posco).
TP.HCM có 3 dự án bị hủy thanh tra gồm: Khu nhà ở 1 Bis-1 kép Nguyễn Đình Chiểu (Phường Đa Kao, quận 1) của Công ty TNHH Bến Thành – Sao Thuỷ; khu nhà ở xã hội, khu nhà ở thương mại Vạn Gia Phúc (khu đất Chợ Bình Phú cũ, số 116 Lý Chiêu Hoàng, Quận 6) của Công ty TNHH Quản lý bất động sản Hoàng Phúc; khu dân cư và du lịch, văn hóa, giải trí tại phường An Phú (quận 2) của Công ty TNHH Quốc tế Thế kỷ số 21.
Bình Thuận có 4 dự án gồm: Khu sân golf và biệt thự Hàm Thuận Nam của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thế Giới Xanh nằm tại xã Tân Thành và xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam; khu du lịch sinh thái Delverton nằm tại huyện Bắc Bình của Công ty TNHH Delverton Việt Nam; khu du lịch sinh thái Kê Gà nằm tại huyện Hàm Thuận Nam của Công ty liên doanh Du lịch Kê Gà; khu du lịch Bàu Trắng – Hòn Hồng nằm tại huyện Bắc Bình của Công ty CP Thái Vân.
Ngoài Hà Nội, TP.HCM, Bình Thuận, Bộ Tài nguyên & Môi trường cũng không thanh tra việc chấp hành pháp luật đất đai của các dự án nhà ở, khu dân cư, khu đô thị tại Quảng Nam.

Khánh Trang

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/08/18/huy-thanh-tra-nhieu-du-an-nha-o-khu-do-thi-vi-dich-covid-19

Top Dự Án Chung Cư Hà Nội: Lumi Hanoi Sắp Mở Bán, Giá Từ 66 Triệu/M2

Cây Kim Tiền Hợp Mệnh Gì? Bài Trí Sao Cho Chiêu Tài Hút Lộc?

5 Lưu Ý Nhất Định Phải Biết Khi Làm Nhà Hướng Tây