Khám phá khu nghỉ dưỡng bên hồ lãng mạn, thân thiện với người khuyết tật

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng gia tăng thúc đẩy sự ra đời của những khu nghỉ dưỡng chất lượng cao, dịch vụ tốt. Tuy nhiên, không phải cơ sở lưu trú, khu nghỉ dưỡng nào cũng được thiết kế thân thiện, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những nhóm thiểu số như người khuyết tật. Mới đây, công ty kiến trúc M-Rad đã mở ra trào lưu mới với khu nghỉ dưỡng có thiết kế tiện nghi, phổ quát, phù hợp với mọi người trong khung cảnh lãng mạn bên bờ hồ ở Yosemita, bang California. Các cabin tiền chế ở đây đều được thiết kế theo quy định của Đạo luật Người khuyết tật Mỹ (ADA) nhằm cung cấp không gian lưu trú và dịch vụ thuận tiện nhất cho người khuyết tật.
Khu nghỉ dưỡng cho người khuyết tật
Tọa lạc trên khu đất rộng hơn 14.000m2 thuộc công viên quốc gia Yosemite của Mỹ, khu nghỉ dưỡng này bao gồm nhiều loại hình phòng nghỉ đa dạng, trong đó có 5 cabin đặc biệt dành riêng cho người khuyết tật.
Khu nghỉ dưỡng cho người khuyết tật
Những phòng nghỉ quây xung quanh mặt hồ, mang đến không gian nghỉ dưỡng thư thái, yên bình giữa khung cảnh thiên nhiên vô cùng lãng mạn.
Khu nghỉ dưỡng cho người khuyết tật
Mỗi cabin đặc biệt này rộng khoảng 25m2, vốn là những khung thép đúc sẵn, sau đó được vận chuyển đến đây để lắp ghép, hạn chế ảnh hưởng đến cảnh quan thiên nhiên vốn có.
Khu nghỉ dưỡng cho người khuyết tật
Lối vào mỗi cabin đi qua một sàn gỗ dài như một đoạn đường có độ dốc thấp để xe lăn tiến vào bên trong. Cửa ra vào được thiết kiểu Pháp, đủ rộng rãi để người điều khiển xe lăn hoạt động thuận tiện, dễ dàng.
Khu nghỉ dưỡng cho người khuyết tật
Không gian thư giãn ngoài trời nhìn ra mặt hồ và cảnh rừng mùa thu lãng mạn.
Khu nghỉ dưỡng cho người khuyết tật
Nội thất của mỗi cabin được bố cục theo hình chữ nhật, thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ, tiện nghi. Những khung cửa kính cỡ lớn đón ánh sáng tự nhiên vào bên trong.
Khu nghỉ dưỡng cho người khuyết tật
Phòng ngủ có đủ chỗ để kê một chiếc giường cỡ Queen, một cửa sổ lớn sát trần, gương lớn để mở rộng không gian và một giếng trời để khách nhìn ngắm bầu trời đêm trước khi chìm vào giấc ngủ.
Khu nghỉ dưỡng cho người khuyết tật
Góc bếp nhỏ cung cấp đủ tiện nghi cơ bản để khách lưu trú có thể tự nấu những bữa ăn đơn giản, ấm cúng.
Khu nghỉ dưỡng cho người khuyết tật
Các chi tiết trong phòng tắm đều được thiết kế thuận tiện cho người khuyết tật sử dụng theo quy định của đạo luật ADA.
Khu nghỉ dưỡng cho người khuyết tật
Khung cảnh bình yên, thư thái nhìn từ các căn cabin nghỉ dưỡng được thiết kế đầy tâm huyết dành cho người khuyết tật.

Hương Liên

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Tổng Hợp Dự Án Chung Cư TPHCM Mở Bán Năm 2024: Eaton Park Hâm Nóng Thị Trường Sau Tết

Top Dự Án Chung Cư Hà Nội: Lumi Hanoi Sắp Mở Bán, Giá Từ 66 Triệu/M2

Cây Kim Tiền Hợp Mệnh Gì? Bài Trí Sao Cho Chiêu Tài Hút Lộc?