Khám phá ngôi nhà 2 tầng độc đáo với thiết kế lộn ngược

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Trước nay, chúng ta có thể đã bắt gặp những ngôi nhà có lớp áo kiến trúc lộn ngược bên ngoài, nhưng bên trong thì rất bình thường. Thế nhưng ngôi nhà dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn kỳ dị hơn, đúng chất về thế giới của những ngôi nhà lộn ngược.

Nhà lộn ngược

Ngôi nhà kỳ dị này được xây dựng ngay tại Bournemouth, Dorset (Anh).

Nhà lộn ngược độc đáo

Điểm ấn tượng của ngôi nhà không chỉ là thiết kế lộn ngược và lớp áo màu hồng bên ngoài mà các không gian bên trong như văn phòng, phòng ngủ, phòng tắm, không gian sinh hoạt, cũng được thiết kế lộn ngược.

Thiết kế nhà độc đáo

Giám đốc điều hành Dự án Upside Down House UK, Tom Dirse, cho biết, hệ thống ngôi nhà chủ yếu làm từ gỗ Ligo. Để hoàn thành ngôi nhà này, đội ngũ thiết kế xây dựng trong dự án Upside Down House UK phải mất tới 9 tháng.
Ngôi nhà sẽ vẫn có mặt ở thị trấn ven biển này ít nhất đến tháng 6/2019. Khách du lịch muốn vào trong nhà tham quan phải trả 4 Euro.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Tự Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Nhà: Nên Hay Không? Quy Trình Bảo Dưỡng Chuẩn 6 Bước Bạn Đã Biết?

Giá Thuê Chung Cư Cầu Giấy Mới Nhất T6/2024

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Mới Nhất - Vay Mua Nhà Từ 5,2%/Năm