Khu nhà nghỉ dưỡng bằng đất ẩn mình giữa rừng thông

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Khu nhà nghỉ dưỡng ẩn mình giữa rừng thông
Tọa lạc tại thị trấn Valle de Bravo bình dị, cách thành phố Mexico hai giờ di chuyển về phía Tây, khu nghỉ dưỡng Entre Pinos bao gồm năm ngôi nhà có kiến trúc giống hệt nhau, được sắp xếp thành hàng theo địa hình dốc của khu đất.
Khu nhà nghỉ dưỡng ẩn mình giữa rừng thông
Với tổng diện tích khoảng 1.700m2, những ngôi nhà này được xây dựng từ các vật liệu có nguồn gốc địa phương như gỗ, gạch và đất.
Khu nhà nghỉ dưỡng ẩn mình giữa rừng thông
Mỗi căn gồm sáu không gian nhỏ quây quanh một sân trung tâm. Phía Bắc được xây khá kín để đảm bảo an toàn, riêng tư, còn phía Nam có thiết kế khá mở, ôm lấy khu vườn và rừng thông thơ mộng.
Khu nhà nghỉ dưỡng ẩn mình giữa rừng thông
Nhà gồm hai tầng: tầng trệt bố trí các khu vực sinh hoạt chung và một phòng ngủ, tầng hai gồm ba phòng ngủ rộng rãi, có cửa sổ lớn nhìn ra cảnh rừng thông.
Khu nhà nghỉ dưỡng ẩn mình giữa rừng thông
Mới đây, khu nhà nghỉ dưỡng Entre Pinos đã giành được giải thưởng kiến trúc AZ năm 2018 cho hạng mục “Nội thất nhà ở tốt nhất dành cho gia đình”
Khu nhà nghỉ dưỡng ẩn mình giữa rừng thông
Khu nhà này được đánh giá cao về sự hòa hợp với môi trường xung quanh, tận dụng tài nguyên sẵn có để xây dựng.
Khu nhà nghỉ dưỡng ẩn mình giữa rừng thông
Sự tinh tế trong cách ứng dụng ánh sáng và bóng tối, thảm thực vật, các đặc điểm địa hình giúp nâng cao chất lượng không gian sống của khu nhà đất này.

Hương Liên

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Thử Thách Sáng Tạo Biển Quảng Cáo - “Săn” Quà Hấp Dẫn Cùng Batdongsan.com.vn

Dự Án Chung Cư Hà Nội Mở Bán T4/2024: Chính Thức Mở Bán Lumi Hanoi

Quy Định Về Chung Cư Mini Mới Nhất: Được Cấp Sổ Hồng Từ 2025