Kiểm tra việc huy động vốn nhiều dự án nhà ở tại Cần Thơ

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Kế hoạch này nhằm kiểm tra, xử lý các trường hợp xây dựng không phép, vi phạm điều kiện về huy động vốn với các dự án có nhà ở theo Kết luận Thanh tra số 03/2019 và Thông báo Kết luận Thanh tra số 11/2019 của Tổng cục Quản lý đất đai. Bên cạnh đó, việc kiểm tra còn có mục đích phát hiện, chấn chỉnh và xử lý theo thẩm quyền hoặc đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý…

kiểm tra dự án
Dự án khu dân cư 91B (giai đoạn 3) sẽ được kiểm tra lần này

Sau khi kiểm tra, Tổ kiểm tra sẽ báo cáo kết quả, đồng thời xử lý những trường hợp xây dựng không có giấy phép, vi phạm điều kiện huy động vốn.
Trong tháng 7/2019, việc kiểm tra sẽ được tiến hành. Dự kiến, 9 dự án được kiểm tra gồm: Khu đô thị mới An Bình, Khu dân cư 91B – giai đoạn 3, Khu đô thị mới Đại Ngân, Khu đô thị mới Cồn Khương, Trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở, Khu nhà vườn Cồn Khương (quận Ninh Kiều); Khu dân cư phường Bình Thủy (kho 301) (quận Bình Thủy); Khu dân cư phường Phước Thới (quận Ô Môn); Khu dân cư Hưng Thạnh (lô số 5C) thuộc khu đô thị mới Nam Sông Hậu (quận Cái Răng).
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát