Lá cọ, mành tre tạo nên tuyệt tác kiến trúc giữa lòng Hội An cổ kính

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
villa nghỉ dưỡng
Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 600m2, gần sông Hội An (Quảng Nam). Không gian bao quanh còn khá hoang sơ, chưa được khai phá nên vẫn mang nét đặc trưng của vùng.
bể bơi ngoài trời
Ngoài khí hậu khá khắc nghiệt với mùa đông lạnh và mùa mưa kéo dài, khu vực này còn phải hứng chịu những trận lũ và những cơn bão hàng năm.
biệt thự đẹp
Nhiệm vụ của KTS khi thực hiện dự án là phải thiết kế công trình phù hợp với khí hậu, tận dụng tối đa vật liệu có sẵn tại địa phương và khai thác hiệu quả cảnh quan xung quanh.
mái lá dừa
Đơn vị thiết kế đề xuất sử dụng lá dừa làm mái nhà. Khi đó, nhìn từ xa, villa trông tựa như một căn lều lớn.
không gian ngoài trời
Khu vực sinh hoạt nằm ở bên ngoài, không gian bên trong dành để bố trí nơi nghỉ ngơi. Cả hai không gian đều được kết nối liền mạch với khung cảnh thiên nhiên bao quanh.
cảnh quan đẹp
KTS hạn chế sử dụng tường để tạo góc nhìn rộng ra bên ngoài.
tầng trệt
Các không gian chức năng được bố trí theo chiều dọc. Tầng trệt với thiết kế mở, có thể di dời khi có lũ lụt.
phòng ngủ
Thợ thủ công cùng vật liệu địa phương tạo nên linh hồn cho dự án.
khu vực thư giãn
Điều này góp phần đảm bảo sự hài hòa giữa công trình với môi trường…
giường ngủ
…đồng thời giúp bảo tồn, phát huy các làng nghề truyền thống trong bối cảnh công nghiệp hóa như hiện nay.
mặt bằng công trình
Mặt bằng công trình.
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát