Làm mới không gian sống với cam san hô - màu của năm 2019

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
Cam san hô (Living Coral, mã Pantone 16-1546 TPX) là một màu cam tuyệt đẹp với ánh hồng của những dải san hô rực rỡ, truyền cảm hứng cho những thiết kế sống động và tươi mới. Tuy nhiên, nếu ứng dụng màu này trong không gian nội thất, bạn có thể linh hoạt chọn sắc độ đậm hoặc nhạt hơn màu gốc để phù hợp với ý đồ thiết kế từng không gian. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nội thất ứng dụng màu cam san hô đang được yêu thích trên thế giới.
Phòng khách
Có lẽ cách đơn giản nhất để bắt kịp xu hướng cam san hô là bổ sung một vài chiếc gối tựa màu này cho bộ sofa tại phòng khách của bạn. Tuy nhiên, đừng ngại thử nghiệm những phương án táo bạo hơn như một tấm thảm san hô hay những đồ nội thất cỡ lớn. Cam san hô được ứng dụng khá linh hoạt, có thể dễ dàng thay thế cho những tông màu đỏ hoặc hồng nặng nề, không mới mẻ.
Làm mới không gian sống với cam san hô
Chiếc gối tựa màu cam san hô với họa tiết thiên nhiên sẽ khiến phòng khách của bạn thêm bắt mắt, tươi mới. Ảnh: Wayfair
Làm mới không gian sống với màu cam san hô
Chiếc sofa màu cam san hô rực rỡ cho thấy chủ nhân ngôi nhà là người rất nhạy với xu hướng. Ảnh: AllModern
Làm mới không gian sống với màu cam san hô
Cam san hô đóng vai trò là màu nhấn trên tấm thảm, kết hợp hài hòa với màu sắc của đồ nội thất, tạo hiệu ứng thị giác dễ chịu cho không gian. Ảnh: AllModern
Phòng tắm
Nếu bạn cảm thấy những màu sắc trung tính của phòng tắm quá nhàm chán và thiếu sức sống, hãy thử một màu nhấn đậm như cam san hô. Phòng tắm màu trắng hoặc màu be sẽ rất hợp với những chiếc khăn hay tấm rèm tắm sắc cam san hô. Hơn nữa, đây còn là một phương án làm mới phòng tắm rất đơn giản, nhanh gọn và chi phí không tốn kém.
Làm mới không gian sống với màu cam san hô
Một tấm rèm màu cam san hô sẽ giúp phòng tắm thêm ấm áp, bớt nhàm chán. Ảnh: Wayfair
Làm mới không gian sống với màu cam san hô
Thiết kế ombre của tấm rèm kết hợp cam san hô với một màu trầm hơn cũng là một ý tưởng được yêu thích. Ảnh: Hayneedle
Phòng ngủ
Nếu bạn yêu thích một phòng ngủ tươi sáng và tràn đầy năng lượng, cam san hô sẽ là một màu nhấn vui nhộn theo phong cách boho kết hợp phong cách hiện đại. Ngay cả một phòng ngủ theo phong cách tĩnh tâm cũng có thể sử dụng một chút màu ấm như cam san hô. Bạn có thể kết hợp màu này với những màu trung tính tối hoặc màu tối như xanh nước biển đậm, xám để duy trì cảm giác thư giãn của không gian.
Làm mới không gian sống với màu cam san hô
Bạn yêu thích phong cách boho? Bộ chăn, ga, gối với màu cam san hô chủ đạo như thế này là một gợi ý rất đáng thử. Ảnh: Overstock
Làm mới không gian sống với màu cam san hô
Cam san hô và xanh navy chính là “cặp đôi hoàn hảo” cho phòng ngủ năm 2019. Ảnh: Bed Bath & Beyond

Hương Liên

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát