Lưới thép cùng gạch bông gió làm nên nét đẹp cho nhà song sinh

Ban nội dung
Được đăng bởi Ban nội dung
nhà song sinh
Nhà song sinh được hoàn thiện trong năm 2017, là một trong những dự án thí điểm của xưởng kiến trúc Dasadani (Indonesia).
thiết kế nhà
Ngôi nhà đầu tiên (bên phải) là nơi sinh hoạt của gia đình nhỏ, trong khi đó, ngôi nhà liền kề được sử dụng để làm nhà trọ và văn phòng nhỏ.
nhà đẹp
Lấy cảm hứng từ sự giản đơn trong kiến trúc Nhật, đồng thời đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và tính an toàn, thiết kế nhà hướng tới sử dụng những vật liệu đơn giản như sơn trắng, gỗ sáng màu và kim loại.

không gian ngoại thất
Không gian ngoại thất phô bày hiệu ứng rộng mở, thoáng đạt.

mặt tiền hình tam giác
Thiết kế mặt tiền hình tam giác tạo ấn tượng mạnh mẽ.
mặt tiền gạch bông gió
Nhằm thích ứng với khí hậu nhiệt đới, đảm bảo lưu thông không khí và ánh sáng từ mọi phía của tòa nhà, đồng thời duy trì sự an toàn và riêng tư, kiến trúc sư bố trí các tấm lưới thép và gạch bông gió ở mặt tiền.

gạch bông gió
Gạch bông gió dù không còn mới mẻ nhưng được ứng dụng khéo léo vẫn mang lại hiệu ứng ấn tượng.

giếng trời
Ở khu nhà chính, giếng trời lớn là một không gian linh hoạt đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

cầu thang
Cầu thang kết nối các tầng.

không gian tối giản
Không gian sống tối giản, hiếm thấy sự hiện diện của những vật dụng không cần thiết hay chi tiết trang trí rườm rà.

tầng trệt
Sơ đồ bố trí mặt bằng tầng trệt.

tầng 1
Sơ đồ bố trí mặt bằng tầng 1.

mặt cắt
Mặt cắt ngôi nhà.

Minh Châu

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được cung cấp chỉ mang tính chất thông tin chung, Công ty cổ phần PropertyGuru Việt Nam không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào liên quan đến thông tin, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ sự tuyên bố hoặc bảo đảm về tính thích hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào của thông tin theo phạm vi cho phép tối đa của pháp luật. Mặc dù đã nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin được cung cấp trong bài viết này là chính xác, đáng tin cậy và hoàn chỉnh vào thời điểm đăng tải, nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này không nên được dựa vào để đưa ra bất kỳ quyết định tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc pháp lý nào. Thêm vào đó, thông tin không thể thay thế lời khuyên từ một chuyên gia được đào tạo, người mà có thể xem xét, đánh giá các sự kiện và hoàn cảnh cá nhân của bạn, và chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu bạn sử dụng những thông tin này để đưa ra quyết định.

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Tháng 05/2024

Mẫu Hợp Đồng Cho Ở Nhờ Nhà Mới Nhất Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp

Nhà Tiền Chế Cấp 4 Giá Rẻ Thi Công An Toàn Tại Cơ Khí Huỳnh Tuấn Phát